Hilti ON!Track asset management

วิธีบริหารจัดการเครื่องมือของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการจัดการอุปกรณ์ที่โปร่งใส ON!Track คือคำตอบที่คุณต้องการ

เครื่องผสมคอนกรีตถูกนำไปใช้งานที่ไหนในตอนนี้? คุณจะต้องใช้เครื่องเจาะคอนกรีตที่หน่วยงานก่อสร้างอีกนานเท่าใด? คุณต้องนำเครื่องมือเข้ารับการซ่อมบำรุงเมื่อไหร่? จะต้องเสียเวลาในการตอบคำถามซ้ำๆ สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องที่สิ้นเปลืองเวลาและพลังงานอย่างมาก และยังอาจทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ตามมามากมาย คุณก็จะยิ่งมีต้นทุนเพิ่มขึ้น หรือหากคุณไม่สามารถทำงานได้เพราะขาดเครื่องมือ กำหนดเวลาที่วางแผนไว้ก็อาจจะต้องล่าช้าออกไปอีก

Hilti ON!Track คือแนวทางที่เป็นคำตอบสำหรับ “งานบริหารจัดการเครื่องมือ” ที่เคยทำให้คุณสิ้นเปลืองทั้งค่าใช้จ่ายและเวลา Hilti ON!Track มีการทำงานโดยใช้ซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์ ทำให้สามารถบันทึก ลงทะเบียน และบริหารอุปกรณ์ทุกชิ้นของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนั้นแล้ว ON!Track คือบริการที่จะให้คำตอบ รวมถึง ข้อมูลที่เชื่อถือได้ สำหรับทุกคำถามของคุณและพนักงานของคุณ คุณจะสามารถทราบได้ทันทีว่า สถานที่ก่อสร้างของคุณมีอุปกรณ์อะไรอยู่บ้าง อุปกรณ์แต่ละชิ้นอยู่ที่จุดไหน สภาพเป็นอย่างไร และพนักงานคนไหนที่เป็นผู้รับผิดชอบอุปกรณ์ชิ้นนั้นๆ อยู่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการบริหารการใช้งานอุปกรณ์ของคุณให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในอนาคตอีกด้วย

ที่สำคัญที่สุด Hilti ON!Track คือบริการที่จะช่วยให้งานของคุณมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยช่วยให้สามารถเข้าถึงใบรับรองต่างๆ ที่จำเป็นและที่มีอยู่ในขณะนั้น รวมถึง กำหนดวันซ่อมบำรุงและการฝึกอบรม ได้อย่างสะดวก ดูเหตุผลว่า ทำไม Hilti ON!Track จึงสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทของคุณได้          

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ON!Track?

  • ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบบริหารจัดการเครื่องมือ กรุณาติดต่อทีมงาน ON!Track ของเรา

    ส่ง EMAIL หาเรา 020995300

ข้อมูลและสถิติ

90 ชั่วโมง

เป็นเวลาที่ใช้ในการหาทรัพย์สิน
โดยเฉลี่ยแล้ว จะมีการใช้เวลามากถึง 90 ชั่วโมงต่อเดือนไปกับการหาอุปกรณ์ที่ต้องการที่หน้างาน

65 %

ติดตามได้ยาก
ลูกค้ากว่า 65 เปอร์เซ็นต์ประสบปัญหาความยากลำบากในการติดตามใบรับรองที่จำเป็นและกำหนดวันในการส่งเครื่องมือเข้าซ่อมบำรุง

6 คือ จำนวน

ของเครื่องมือที่หายไป
โดยเฉลี่ยแล้ว จะมีเครื่องมือประมาณ 6 ชิ้นต่อเดือนที่สูญหาย

270,000 บาท

ค่าใช้จ่ายจากเครื่องมือที่สูญหาย
ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อปีที่เกิดจากการสูญหายของเครื่องมือจะอยู่ที่ประมาณ 7,000 ยูโร

โลกที่แตกต่าง – การเปรียบเทียบระหว่างก่อน - หลังใช้บริการ ON!TRACK

Hilti ON!Track asset management

ก่อนใช้ 

  • สิ้นเปลืองเวลาไปกับการบริหารจัดการอุปกรณ์: ต้องเสียเวลาไปกับการติดตามอุปกรณ์ โดยใช้วิธีการจดบันทึก ทำรายการ หรือทำแผนผัง
  • ขาดความโปร่งใส: พนักงานไม่มีข้อมูลที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับสถานที่ การใช้งาน หรือสภาพของอุปกรณ์
  • ต้นทุนสูง: บริษัทต้องเสียเงินไปกับอุปกรณ์ที่สูญหาย
Hilti ON!Track asset management

หลังใช้ ระบบการจัดการทรัพย์สิน ON!Track 

  • ความพร้อมใช้งานและประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น: มีการบริหารจัดการอุปกรณ์อย่างโปร่งใส และค้นหาอุปกรณ์ได้ง่าย
  • การทำงานมีประสิทธิภาพสูงสุด: การบริหารจัดการอุปกรณ์สามารถทำได้อย่างสะดวก ด้วยซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายและ วัสดุบาร์โค้ดทันสมัย และทนทาน
  • ปลอดภัย: พนักงานสามารถติดตามใบรับรองที่จำเป็นและกำหนดวันนำอุปกรณ์เข้ารับการซ่อมบำรุงหลังใช้ ระบบการจัดการทรัพย์สิน ON!Track

5 ขั้นตอนเพื่อการบริหารจัดการอุปกรณ์อย่างมีประสิทธิภาพ

Hilti ON!Track asset management
1 / 5
การให้คำปรึกษาและการวิเคราะห์สถานการณ์ในปัจจุบัน

ในมุมมองของบริษัทส่วนใหญ่ การนำระบบใหม่มาใช้สำหรับการบริหารจัดการอุปกรณ์นั้นถือเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ ดังนั้น ฮิลติจึงพร้อมให้ความช่วยเหลือแก่คุณตลอดขั้นตอน รวมถึงหลังจากที่นำระบบใหม่มาใช้แล้ว โดยในขั้นแรก เราจะทำการวิเคราะห์ภาพรวมของกระบวนการทำงานของคุณและทรัพย์สินที่คุณมีอยู่ในปัจจุบัน

Hilti ON!Track asset management
2 / 5
การพัฒนาระบบที่ทำมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

คุณเป็นผู้ตัดสินใจเลือกว่าจะให้พนักงานคนใดเป็นผู้รับผิดชอบในการลงทะเบียนและดำเนินการเกี่ยวกับระบบการจัดการทรัพย์สินของคุณ จากนั้น เราจะทำการปรับบัญชี ON!Track ของคุณร่วมกับคุณโดยตรง เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง

Hilti ON!Track asset management
3 / 5
การเริ่มใช้ระบบการจัดการทรัพย์สิน ON!Track ของคุณ

ทีมงานของฮิลติจะช่วยคุณในการเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งหมด โดยการติดบาร์โค๊ดที่ทนทานพิเศษ จากนั้น ลงทะเบียนอุปกรณ์แต่ละชิ้นเข้าระบบ บริการของเราเป็นบริการผ่านระบบคลาวด์ คุณจึงไม่จำเป็นต้องทำการติดตั้งซอฟต์แวร์ในคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยหลังจากล็อกอินเข้าสู่ระบบแล้ว คุณสามารถเรียกดูข้อมูลล่าสุดได้ทันทีตลอดเวลาผ่านทางหน้าเว็บฯ นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่นบนมือถือสมาร์ทโฟนของคุณเองก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ติดตั้งในโทรศัพท์ คุณก็สามารถเรียกดูข้อมูลที่จำเป็นได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ

Hilti ON!Track asset management
4 / 5
การฝึกอบรมการใช้งานระบบให้พนักงาน

ทีมผู้เชี่ยวชาญจากฮิลติจะจัดการฝึกอบรมที่ครอบคลุมทุกหัวข้อ เพื่อให้คุณและพนักงานของคุณสามารถเข้าการทำงานทั้งหมดของระบบการจัดการทรัพย์สิน ON!Track ทั้งแบบผ่านเว็บและผ่านแอพฯ บนมือถือ รวมถึงการใช้งานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

Hilti ON!Track asset management
5 / 5
เริ่มใช้งานได้!

ในขั้นตอนนี้ คุณพร้อมแล้วที่จะเริ่มใช้งานระบบการจัดการทรัพย์สิน ON!Track ซึ่งหมายความว่า ธุรกิจของคุณจะมีประสิทธิภาพและความโปร่งใสมากขึ้น ต้นทุนไม่รั่วไหล รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ที่นำอุปกรณ์ไปใช้งาน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูได้อีกว่า อุปกรณ์ชิ้นใดบ้างที่กำลังใช้งานอยู่ หรือกำลังซ่อมอยู่ ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถบริหารจัดการกระบวนการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับบริษัทของคุณได้อย่างไร เราพร้อมและยินดีที่จะแนะนำข้อมูลต่างๆ ให้คุณได้ทราบ! โปรดติดต่อที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลคุณ เพื่อทำการนัดหมายวันเวลากับทีมที่ปรึกษางาน Hilti ON!Track

ถ้าคุณยังมีคำถามอื่นๆ อยู่

คุณใช้ ON!Track อยู่แล้วหรือไม่?

Hilti fleet management

ระบบเช่าเครื่องมือของฮิลติ

ระบบเช่าเครื่องมือของฮิลติช่วยสนับสนุนการทำงานและการบริหารจัดการเครื่องมือของคณได้อย่างไร

รายละเอียดเพิ่มเติม
Hilti Tool Service

บริการซ่อมบำรุงเครื่องมือของฮิลติ

ผู้นำบริการซ่อมบำรุงเครื่องมือโดยหลักการรับประกันแบบ 2-1-3

รายละเอียดเพิ่มเติม