ON!Track คำถามที่พบบ่อย

ทำความเข้าใจมากขึ้นด้วยคำถาม-คำตอบกับ ON!Track

1. ใช้ได้เฉพาะกับเครื่องมือ Hilti เท่านั้น?

Hilti ON! Track เป็นระบบการจัดการสินทรัพย์ที่เป็นอิสระจากผู้ผลิต คุณสามารถจัดการทุกทรัพย์สินโดยไม่จำกัดผู้ผลิตหรือแรนด์สินค้าใดๆ

2. แท็ก QR นั้นเหมาะกับการใช้งานในไซต์งานก่อสร้างหรือไม่?

แท็ก QR ของฮิลติ ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในไซท์งานก่อสร้าง โดยผ่านการทดสอบด้วยความหนักหน่วงเช่น ถังผสมปูน, เครื่องพ่นน้ำแรงดันสูงด้วยน้ำร้อน, และมีขนาดให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการ

3. ข้อมูลถูกจัดเก็บไว้ที่ไหน?
ข้อมูลถูกเก็บไว้ในเซิฟเวอร์ที่ปลอดภัยในยุโรป โดยเราทำการทดสอบระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลอยู่ตลอดเวลา

4. ทำไม Hilti จึงให้บริการ ON!Track ในรูปแบบซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์

ซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะเก็บข้อมูลของคุณไว้แบบศูนย์กลางและอัพเดทข้อมูลตลอดเวลาเพื่อให้คุณเข้าถึงได้ตลอดเวลาผ่านทางอินเทอร์เน็ตและสมาร์ทโฟนของคุณ ช่วยให้ซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันของคุณได้รับการอัปเดตอัตโนมัติในทุกครั้งที่ระบบได้รับการปรับปรุงใหม่

5. หากบริษัทของเราต้องการใช้ ON!Track มีค่าใช้จ่ายอย่างไร?
ปรึกษาเจ้าหน้าที่ Hilti ON! Track ของเรา  เรายินดีที่จะให้ข้อเสนอพิเศษสำหรับคุณ และเป็นลักษณะที่ไม่ผูกมัด หากคุณต้องการนัดหมายเพื่อทราบรายละเอียด โปรดแจ้งให้เราทราบ
ส่งรายละเอียดหาเราที่นี่ 

6. ทำไม Hilti ON! Track ไม่มี GPS?
 
เพราะว่าเราไม่มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลของคุณ  ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปฏิบัติตามข้อกำหนดในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลซึ่งมีรายละเอียดระบุชัดในสัญญา

เจ้าหน้าที่ Hilti ON! Track ของเรายินดีที่จะให้ท่านได้ทดสอบการใช้งานแก่คุณ แจ้งขอรับการทดสอบและสาธิตการใช้งานที่นี่

คำแนะนำและการสนับสนุน

1. หากอยากราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ON!Track ต้องทำอย่างไร?
เจ้าหน้าที่ Hilti ON!Track พร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะให้ตำปรึกษาและคำแนะนำโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆแก่คุณ แจ้งความประสงค์ของคุณที่นี่

2. การดูแลและสนับสนุนจะเป็นอย่างไรหากเริ่มใช้งานแล้ว
เราให้การสนับสนุนในทุกขั้นตอนการทำงานของของคุณ  เริ่มด้วยการเข้าไปสำรวจระบบงานของคุณในสถานที่จริงเพื่อจะทำการวิเคราะห์ระบบของคุณโดยเฉพาะ เพื่อรวบรวมข้อมูลประกอบการพิจารณา จากนั้นเราดำเนินการติดตั้งระบบ และแนะนำการใช้งานรวมถึงอบรมทีมงานของคุณ จนสุดท้ายเมื่อคุณเริ่มใช้งานจริง เรายังคอยให้คำปรึกษาและตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากระบบนี้หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดแจ้งให้เราทราบและเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณเพื่อให้คำแนะนำ

 

การใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือ

1. แอพพลิเคชั่น ON!Track มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?
คุณสามารถทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีผ่าน  Google Play Store หรือ App Store  โดยสามารถใช้งานได้เมื่อมีการลงทะเบียนสำหรับการใช้งาน ON!Track

2. สามารถใช้แอพพลิเคชั่น ON!Track กับโทรศัพท์มือถือรุ่นใดได้บ้าง?
คุณสามารถใช้แอพพลิเคชั่น Hilti ON!Track บนโทรศัพท์มือถือระบบ Android และ Apple ได้ โดยมีสิ่งที่ต้องการคืออย่างน้อยเป็นระบบปฏิบัติการณ์ Android 4.0 หรือสูงกว่า, iOS 8.x หรือสูงกว่า และ iPhone 4S โดยสามารถทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีที่ Google Play Store หรือ App Store