Increase construction safety

Protect your employees and design safer buildings

อุบัติเหตุ การบาดเจ็บ และการเจ็บป่วยระยะยาวเนื่องจากงานก่อสร้าง ส่งผลอย่างมากต่อทั้งตัวบุคคลและบริษัท นี่คือเหตุผลที่ฮิลติเลือกที่จะทำมากกว่าแค่ปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับ เพราะเราพัฒนาเครื่องมือ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ โดยให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ทุกผลิตภัณฑ์และบริการของเราออกแบบมาเพื่อช่วยให้ทีมงานของคุณทำงานได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย พร้อมทั้งช่วยให้บริษัทของคุณสามารถออกแบบอาคารที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น

เลือกนวัตกรรมใหม่ของระบบความปลอดภัย

คนของคุณจะทำงานได้อย่างมั่นใจมากขึ้นถ้ารู้ว่างานที่ทำนั้นปลอดภัย นวัตกรรมด้านความปลอดภัยจากฮิลติประกอบด้วยเครื่องมือที่มาพร้อมระบบ Active Vibration Reduction (AVR) เพื่อช่วยลดการสั่นสะเทือนต่อมือ-แขน และเทคโนโลยี Active Torque Control (ATC) ที่ช่วยป้องกันการดีดของเครื่องมือ ในส่วนของไซต์งาน เรามีผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่เครื่องมือที่ติดตั้งระบบดูดฝุ่น ไปจนถึงเครื่องยิงตะปูแบบไร้สาย BX 3 ที่ออกแบบมาให้ทำงานได้สะอาด เงียบ และปราศจากฝุ่น สำหรับใช้แทนการเจาะ

AVR และ ATC เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งาน SAFESET วิธีการทำงานอย่างปลอดภัย

ออกแบบเพื่อความปลอดภัย

ถ้าคุณต้องการออกแบบระบบชิ้นยึดสำหรับพื้นที่เสี่ยงต่อแผ่นดินไหว หรือถ้าคุณต้องการทำเอกสารบันทึกการติดตั้งวัสดุป้องกันไฟลามหรืออุปกรณ์ยึด หรือคุณอาจจะกำลังสนใจพิจารณาเปลี่ยนมาใช้แบบจำลองสารสนเทศอาคาร (Building Information Modeling หรือ BIM) เพื่อให้สามารถใช้อุปกรณ์แบบหล่อฝังหรือชิ้นส่วนสำเร็จรูปได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องทำการเจาะและเชื่อมในระหว่างการก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ของฮิลติจะช่วยให้โครงการก่อสร้างของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น ถูกต้องตามกฎข้อบังคับ และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ได้มาตรฐานข้อบังคับด้านความปลอดภัย

การปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว และการผิดข้อกำหนดความปลอดภัยเพียงเล็กน้อยอาจส่งผลให้โครงการล่าช้าและเกิดค่าใช้จ่ายมหาศาล เว็บไซต์ของฮิลติมีข้อมูลการรับรองผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน ทั้งค่าฝุ่น เสียง และการสั่นสะเทือน เพื่อช่วยให้โครงการของคุณได้มาตรฐานตามข้อกำหนด และเพื่อให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตรงกับความต้องการของโครงการ หรือคุณจะติดต่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราก็ได้เช่นกัน

ลดความยุ่งยากของงานด้านมาตรฐาน

เพิ่มความสะดวกให้กับการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยด้วยระบบบริหารจัดการสินทรัพย์ ON!Track ที่ช่วยให้งานด้านมาตรฐานสะดวกยิ่งขึ้นและเป็นแบบอัตโนมัติมากขึ้น โดยหลังจากที่เลือกระบบแล้ว คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทุกครั้งที่เครื่องมือหรืออุปกรณ์จำเป็นต้องเข้ารับการบำรุงรักษา ปรับเทียบ หรือทดสอบ  ทีมงานของคุณยังสามารถตรวจสอบว่าจะยังคงใช้งานเครื่องมือได้อย่างปลอดภัยเป็นเวลาเท่าไรได้ง่ายๆ แค่สแกนเครื่องมือที่ต้องการตรวจสอบ

เริ่มต้นวันนี้กับ ON!TRACK