Tools on Demand

เครื่องมือพร้อมใช้ ทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการ

การจัดการความต้องการใช้งานเครื่องมือขนาดเล็กเป็นงานที่ท้าทายและมีต้นทุนสูง ปัจจุบัน การควบคุมต้นทุนมีความสำคัญอย่างมากต่อธุรกิจ ถ้าธุรกิจของคุณเคยต้องซื้อเครื่องมือที่ใช้ประโยชน์ได้ไม่เต็มที่อยู่บ่อยๆ หรือมีเครื่องมือจำนวนมากเกินไปในคลัง บริการ Tools on Demand จากฮิลติคือคำตอบที่สามารถช่วยคุณได้ในเรื่องนี้

บริการ Tools on Demand เป็นบริการที่ช่วยให้คุณได้รับเครื่องมือประสิทธิภาพสูงจากฮิลติในเวลาที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน จึงช่วยประหยัดทั้งต้นทุนและกำจัดปัญหาน่าปวดหัวของการคอยบริหารเครื่องมือที่ไม่ค่อยได้ใช้หรือการต้องซื้อเครื่องมือที่อาจจะใช้ได้แค่งานเดียว

ปัญหาที่พบเป็นประจำ

✖ ขาดความโปร่งใสในแง่ของต้นทุนเครื่องมือในแต่ละปี
✖ การจัดซื้อเครื่องมือในช่วงที่ความต้องการสูง
✖ การจัดซื้อเครื่องมือใหม่เมื่อเครื่องมือเดิมเสียหายหรือสูญหาย
✖ การขาดระบบติดตามและตรวจสอบเครื่องมือ

ข้อดีของบริการ Tools on Demand จากฮิลติ...

✓ ทำให้ทราบต้นทุนและอัตราการใช้ประโยชน์ของเครื่องมือ ไม่ต้องลงทุนเป็นเงินจำนวนมากในการใช้งาน
✓ เพิ่ม/ลดจำนวนเครื่องมือได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการในแต่ละช่วง
✓ มีเครื่องมือสำรองในกรณีที่เครื่องมือเดิมชำรุด (ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
✓ ทราบข้อมูลที่ชัดเจนของเครื่องมือทั้งหมดในเวลาที่ต้องการ

ช่วยประหยัดเวลาและเงิน

ฮิลติช่วยให้คุณจัดการปริมาณเครื่องมือให้เหมาะกับความต้องการของคนงาน เพื่อให้คุณมีเครื่องมือที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสมทุกครั้ง บริการ Tools On Demand (TOD) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบเช่าซื้อเครื่องมือของฮิลติช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพให้กับคลังเครื่องมือของคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณมีต้นทุนลดลงและผลกำไรที่มากขึ้น

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

บริการ Tools On Demand จากฮิลติไม่จำเป็นต้องลงทุนเป็นเงินจำนวนมากเพื่อใช้บริการ โดยมีเพียงแค่ค่าธรรมเนียมรายเดือนอย่างเดียวเท่านั้น และไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง ค่าส่งคืน และไม่มีต้นทุนในส่วนของคลังเครื่องมือ คุณจ่ายเฉพาะสำหรับเครื่องมือที่คุณต้องการเท่านั้น บริการ Tools On Demand ยังช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น ส่งคืนเครื่องมือได้อย่างสะดวก รวมทั้งยังมีบริการเปลี่ยนเครื่องมือสำรองแทนเครื่องมือที่ชำรุดภายใน 24 ชั่วโมง

ราคาเครื่องมือเช่าที่คุณสามารถดูได้บนฮิลติออนไลน์

เริ่มใช้บริการ TOOLS ON DEMAND ได้แล้ววันนี้

หลังจากทำสัญญาข้อตกลงการใช้งานระบบเช่าซื้อเครื่องมือแล้ว คุณจะมีสิทธิ์ใช้บริการ Tools On Demand และสามารถเริ่มส่งคำขอเครื่องมือสำหรับงานของคุณได้ทันที เพียงโทรติดต่อเราที่เบอร์ 02-099-5300 หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้าในพื้นที่ของคุณเพื่อเริ่มใช้บริการ บริการนี้มีการคิดค่าธรรมเนียมการใช้งานเป็นรายเดือน คุณจึงจ่ายแค่เฉพาะเครื่องมือที่ต้องการใช้เมื่อเครื่องมือถูกส่งถึงคุณแล้วเท่านั้น

การส่งคืนเครื่องมือ Tools On Demand ที่ไม่ต้องใช้แล้วก็ทำได้ง่ายๆ แค่แจ้งให้เราทราบว่าไม่ต้องการใช้เครื่องมือแล้ว จากนั้น เราจะเตรียมป้ายฉลากส่งคืนสำหรับใช้ส่งคืนเครื่องมือกลับมายังคลังสินค้าของเรา

ลดต้นทุนค่าจัดซื้อเครื่องมือลงอย่างชัดเจน และตัดต้นทุนซ่อนเร้นจากการขนย้ายเครื่องมือไปมาระหว่างไซต์งาน พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ ติดต่อเราเพื่อเริ่มใช้บริการ Tools On Demand จากฮิลติได้แล้ววันนี้ที่เบอร์ 02-099-5300