บริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าไซต์งาน

ด้วยตัวเลือกการจัดส่งหลากหลายตรงกับความต้องการของคุณ

ทุกครั้งที่คุณมีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ใดๆของฮิลติจากวัสดุสิ้นเปลืองขนาดเล็กไปจนถึงเครื่องมือขนาดใหญ่ หรือไม่ว่าจะเป็นสินค้าเฉพาะพิเศษที่ต้องดำเนินการนำเข้าจากต่างประเทศ หากคุณต้องการ เราจะจัดหาให้เสมอ ด้วยเครือข่ายการจัดจำหน่ายและขนส่งทั่วโลกของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณต้องการจะได้รับการจัดส่งตรงถึงยังหน้าไซต์งานของคุณ* *ดูรายละเอียดการจัดส่ง

รายละเอียดการจัดส่งสินค้า

ฮิลติ (ไทยแลนด์) มีบริการจัดส่งสินค้าตรงถึงทุกสถานที่ปลายทางที่คุณต้องการ ตั้งแต่สินค้าขนาดเล็กในกลุ่มวัสดุสิ้นเปลือง ไปจนถึงเครื่องมือขนาดใหญ่

โดยทุกการสั่งซื้อสินค้าภายในเวลา 15.30 น.ของวันทำการปกติ* สินค้าจะถูกจัดส่งภายในวันทำการถัดไปด้วยเงื่อนไขการจัดส่งที่คุณต้องการ :

 

1. การจัดส่งแบบปกติ (Standard) มีอัตราค่าขนส่ง 100 บาท (ต่อการสั่งซื้อ) ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

2. การจัดส่งแบบด่วนพิเศษ (Express) หากท่านต้องการสินค้าเร่งด่วนสามารถระบุเลือกการสั่งซื้อประเภทนี้โดยมีอัตราค่าขนส่ง 300 บาท (ต่อการสั่งซื้อ) จำกัดเฉพาะพื้นที่จัดส่งในเขตกรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานี ทั้งนี้โดย :

- หากสั่งซื้อภายในเวลา 10.30 น. ท่านจะได้รับสินค้าภายในวันเดียวกัน เวลา 17.00 น.

- หากสั่งซื้อภายในเวลา 15.30 น. ท่านจะได้รับสินค้าภายในเวลา 12.00 น.ของวันทำการถัดไป

3. ลูกค้าเข้ารับสินค้าด้วยตนเอง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

4. การจัดส่งแบบปกติ (Standard) ด้วยเงื่อนไขพิเศษ เช่น ผู้จัดส่งต้องสวมใส่ PPE (รองเท้า safety เสื้อแขนยาว และเสื้อสะท้อนแสง) มีอัตราค่าขนส่ง 300 บาท (ต่อการสั่งซื้อ)ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

 

*ทั้งนี้ เป็นการจัดส่งในวัน-เวลาทำการตามปกติ

 

หมายเหตุ : อัตราค่าขนส่งข้างต้น

- ไม่รวมการจัดส่งสินค้าประเภทปูนกันไฟลามและการจัดส่งสินค้าสั่งพิเศษจากต่างประเทศ (Ogleand item)

- ไม่รวมการร้องขอให้ดำเนินการจัดส่งสินค้าโดยมีเงื่อนไขพิเศษใดๆเพิ่มเติม

- การสั่งซื้อสินค้าที่สมบูรณ์ คือการสั่งซื้อที่มีเอกสารยืนยันที่สมบูรณ์ เช่น PO ใบสั่งซื้อ หลักฐานการชำระเงินหรือเอกสารใดๆตามที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เท่านั้น

ช่องทางในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ของฮิลติ

Customer Service

Customer Service ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์

ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ของเราเข้าใจดีถึงผลิตภัณฑ์ บริการ และซอฟต์แวร์ของฮิลคิจึงสามารถช่วยแนะนำ ให้ข้อมูล และนำเสนอโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโครงการของคุณ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Hilti Online ฮิลติออนไลน์

ทำงานเสร็จได้เร็วขึ้นด้วยฮิลติออนไลน์ เพราะคุณสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ดูราคา สต็อกคงเหลือ สั่งซื้อ/แจ้งซ่อมเครื่องมือ ดูประวัติการสั่งซื้อ - แจ้งซ่อม รวมถึงจัดการเครื่องมือทั้งหมด หรือจัดการสิทธิผู้ใช้ PROFIS ENGINEERING ได้ภายในไม่กี่คลิก

ลงทะเบียนวันนี้หรือเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานทันที