บริการจัดส่งสินค้าถึงหน้าไซต์งาน

ด้วยตัวเลือกการจัดส่งหลากหลายตรงกับความต้องการของคุณ

ทุกครั้งที่คุณมีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์ใดๆของฮิลติจากวัสดุสิ้นเปลืองขนาดเล็กไปจนถึงเครื่องมือขนาดใหญ่ หรือไม่ว่าจะเป็นสินค้าเฉพาะพิเศษที่ต้องดำเนินการนำเข้าจากต่างประเทศ หากคุณต้องการ เราจะจัดหาให้เสมอ ด้วยเครือข่ายการจัดจำหน่ายและขนส่งทั่วโลกของเรา คุณจึงมั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณต้องการจะได้รับการจัดส่งตรงถึงยังหน้าไซต์งานของคุณ* *ดูรายละเอียดการจัดส่ง

รายละเอียดการจัดส่งสินค้า

ฮิลติ (ไทยแลนด์) มีบริการจัดส่งสินค้าตรงถึงทุกสถานที่ปลายทางที่คุณต้องการ ตั้งแต่สินค้าขนาดเล็กในกลุ่มวัสดุสิ้นเปลือง ไปจนถึงเครื่องมือขนาดใหญ่

การสั่งซื้อสินค้า ภายในเวลา 15.00 น.  **สินค้าจะถูกจัดส่งภายในวันทำการถัดไปด้วยการจัดส่ง:

1. การจัดส่งแบบปกติ (Standard) มีอัตราค่าขนส่ง 120 บาท (ต่อการสั่งซื้อ) ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ  **ไม่คิดค่าขนส่งสินค้า หากมียอดสั่งซื้อมูลค่ามากกว่า 40,000 บาทขึ้นไป

2. การจัดส่งแบบด่วนพิเศษ (Express) หากท่านต้องการสินค้าเร่งด่วนสามารถระบุเลือกการสั่งซื้อประเภทนี้ มีอัตราค่าขนส่ง 300 บาท (ต่อการสั่งซื้อ) จำกัดเฉพาะพื้นที่จัดส่งในเขตกรุงเทพฯ, สมุทรปราการ, นนทบุรี และปทุมธานีเท่านั้น โดยท่านจะได้รับสินค้าภายในเวลา 12.00 น.ของวันทำการถัดไป

3. ลูกค้าเข้ารับสินค้าด้วยตนเอง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

4. การจัดส่งแบบปกติ (Standard) ด้วยเงื่อนไขพิเศษ เช่น ผู้จัดส่งต้องสวมใส่ PPE (รองเท้า safety เสื้อแขนยาว และเสื้อสะท้อนแสง) มีอัตราค่าขนส่ง 300 บาท (ต่อการสั่งซื้อ) นำส่งทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี ซึ่งให้บริการฉพาะพื้นที่จังหวัดชลบุรี และระยองเท่านั้น พื้นที่อื่นยังไม่เปิดให้บริการ

 

ทั้งนี้ เป็นการจัดส่งในวัน-เวลาทำการตามปกติ

 

หมายเหตุ : อัตราค่าขนส่งข้างต้น

- ไม่รวมการจัดส่งสินค้าประเภทปูนกันไฟลามและการจัดส่งสินค้าสั่งพิเศษจากต่างประเทศ (Ogleand item)

- ไม่รวมการร้องขอให้ดำเนินการจัดส่งสินค้าโดยมีเงื่อนไขพิเศษใดๆเพิ่มเติม

 

**การสั่งซื้อสินค้าที่สมบูรณ์ คือการสั่งซื้อที่มีเอกสารยืนยันที่สมบูรณ์ เช่น PO ใบสั่งซื้อ หลักฐานการชำระเงินหรือเอกสารใดๆตามที่ลูกค้าได้แจ้งไว้เท่านั้น

ช่องทางในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ของฮิลติ