เตรียมพร้อมรับอนาคต

สร้างธุรกิจด้วยระบบล้ำสมัย

บริษัทของคุณจะใช้ประโยชน์จากเทรนด์ก่อสร้างใหม่ๆ อย่างการใช้ระบบดิจิตอล ระบบออโตเมชั่น และเทคโนโลยีอาคารเขียวได้อย่างไร และวิธีใดคือวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาความได้เปรียบในสถานการณ์ขาดแรงงานทักษะในปัจจุบัน ลองมาดูวิธีการที่เราจะช่วยให้บริษัทของคุณพร้อมรับมือกับอนาคตด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีการเชื่อมต่อข้อมูลออนไลน์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทุกช่วงของโครงการก่อสร้างอาคาร

เปิดรับเทคโนโลยีใหม่

การใช้ระบบดิจิตอลและระบบออโตเมชั่นภายในไซต์งานกำลังกลายเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญในด้านประสิทธิภาพของงานก่อสร้าง การใช้ประโยชน์จากระบบวางแปลนดิจิตอลอย่าง BIM สามารถที่จะช่วยป้องกันปัญหาความล่าช้าของโครงการ โดยการแสดงให้คุณเห็นถึงปัญหาได้ก่อนที่จะเกิดขึ้นจริง คุณจึงไม่จำเป็นต้องคอยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นที่หน้างานและยังช่วยลดความซับซ้อนของการจัดทำเอกสารต่างๆ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ระบบดิจิตอล เช่น เซ็นเซอร์คอนกรีต กล้องประมวลผลรวม (Total Station) และหุ่นยนต์เจาะแบบกึ่งอัตโนมัติ Jaibot ยังช่วยเพิ่มความรวดเร็วและแม่นยำให้กับการทำงานด้วยเช่นกัน

ลดปัญหาการขาดแคลนแรงงานทักษะ

เทคโนโลยีและวิธีการติดตั้งรูปแบบใหม่คือสิ่งที่กำลังเข้ามาแทนที่การทำงานแบบเดิม เลือกเครื่องมือและวิธีการทำงานที่จะช่วยเพิ่มความรวดเร็วให้กับโครงการก่อสร้าง ลดการพึ่งพาแรงงานทักษะ พร้อมทั้งช่วยปกป้องความปลอดภัยให้กับทีมงานของคุณ ฮิลติมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตั้งแต่เครื่องยิงตะปูที่ช่วยให้ไม่จำเป็นต้องใช้พุกและการเชื่อม ไปจนถึงระบบเจาะอัจฉริยะด้วยเครื่องมือเพชร และระบบเสริมกำลังมนุษย์ (เอ็กโซสเกเลตัน) EXO-01 ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดอาการเมื่อยล้าของการทำงานเหนือศีรษะ

งานก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ข้อกำหนดการรับรองยังคงแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มในการเปลี่ยนแนวทางอาคารสีเขียวให้กลายเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมก่อสร้าง ฮิลติมีการออกแบบและปรับปรุงทางวิศวกรรมในส่วนขององค์ประกอบอาคาร เพื่อให้งานสถาปัตยกรรมของคุณดีต่อสุขภาพมากขึ้นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ป้องกันไฟลามและชิ้นยึดต่างๆ ไปจนถึงตลับตะปูและระบบรองรับแบบแยกส่วนที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดการรับรองด้านสิ่งแวดล้อมขององค์กรต่างๆ เว็บไซต์ของเรามีข้อมูลเอกสารสนับสนุนต่างๆ อย่างครบครัน เช่น ใบรับรองปริมาณสารอินทรีย์ระเหยง่าย (VOC) และการสำแดงข้อมูลสิ่งแวดล้อม (Environmental Product Declaration หรือ EPD)

ลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นออกไปจากธุรกิจของคุณ

964949088

ถ้าคุณกำลังหาวิธีลดความซับซ้อนของกระบวนการทางธุรกิจ ฮิลติมีทางออกที่ครอบคลุมทุกด้าน เช่น ระบบจัดซื้ออิเล็กทรอนิกส์ B2B ตัวเลือกการจัดส่งที่ยืดหยุ่น และระบบโลจิสติกส์ที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการทำธุรกิจกับเรา ระบบเช่าซื้อเครื่องมือของฮิลติคิดค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน โดยครอบคลุมบริการทั้งหมดที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานเครื่องมือรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีการเชื่อมต่อข้อมูลแบบออนไลน์ ช่วยให้คุณควบคุมต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมด้วยระบบบริหารจัดการสินทรัพย์ ON!Track ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารคลังและสต๊อกเครื่องมือของคุณ

ระบบบริหารจัดการเครื่องมือเช่า (Hilti Fleet Management) ระบบบริหารจัดการสินทรัพย์ ON!Track

ให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น

เปลี่ยนธุรกิจของคุณให้มีกำไรมากขึ้นด้วยการทำเองให้มากขึ้นและจ้างช่วงให้น้อยลง การเพิ่มบริการต่างๆ เช่น การติดตั้งวัสดุป้องกันไฟลามและการเจาะคว้านด้วยเครื่องมือเพชร จะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีความหลากหลายมากขึ้นและเติบโตได้มากขึ้น มั่นใจได้อย่างเต็มที่กับบริการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติจากฮิลติ รวมไปถึงวิธีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในส่วนอื่นๆ เช่น การใช้แบบจำลองสารสนเทศอาคาร (BIM)