เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการบริหารจัดการอุปกรณ์

ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและลดเวลาสูญเปล่าด้วยระบบบริหารจัดการคลังเครื่องมือแบบดิจิตอล

บริษัทก่อสร้างใช้เวลาเฉลี่ยเกือบ 100 ชั่วโมงต่อเดือนไปกับติดตามอุปกรณ์ที่สูญหาย รวมทั้งยังต้องแบกภาระต้นทุนจากการซื้อเครื่องมือและวัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆ ซ้ำกัน เรามีคำตอบที่จะช่วยลดปัญหาเวลาสูญเปล่า ยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน และควบคุมต้นทุนและอุปกรณ์ในคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยระบบบริหารจัดการอุปกรณ์แบบดิจิตอลจากฮิลติที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคลังเครื่องมือของคุณ

ควบคุมสินทรัพย์ของคุณได้ทุกรายการ

ถ้าธุรกิจของคุณกำลังเผชิญกับความยุ่งยากของการติดตามอุปกรณ์ต่างๆ หรือการคอยดูแลการบำรุงรักษาเครื่องมือให้เป็นไปตามรอบเวลาที่กำหนด ระบบบริหารจัดการอุปกรณ์ ON!Track คือคำตอบที่จะช่วยให้งานของคุณง่ายยิ่งขึ้น ON!Track เป็นระบบที่ใช้แท็กและป้ายข้อมูลสำหรับติดที่ตัวอุปกรณ์ พร้อมด้วยซอฟต์แวร์ที่ใช้งานได้ง่าย เพื่อให้คุณสามารถเรียกดูข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสถานที่และสถานะการใช้งานสินทรัพย์ของคุณได้จากทุกที่และทุกเวลาที่ต้องการ พร้อมทั้งยังช่วยในการติดตามปริมาณวัสดุสิ้นเปลืองต่างๆ ทำให้ดูแลปริมาณสต๊อกในคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ON!Track ระบบบริหารจัดการทรัพย์สิน

ลดเวลาสูญเปล่าด้วยบริการซ่อมที่รวดเร็วยิ่งขึ้น

เครื่องมือของฮิลติผ่านการออกแบบให้ใช้งานได้ยาวนาน แต่ต่อให้เป็นเครื่องมือคุณภาพสูงแค่ไหน ก็อาจจะเสียได้ในบางครั้ง ซึ่งอาจส่งผลให้ทำงานได้ไม่ทันตามกำหนด เราพร้อมที่จะช่วยให้งานของคุณเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัดด้วยการรับประกันบริการซ่อมที่รวดเร็ว คุณสามารถส่งคำสั่งซ่อมได้โดยตรงจากไซต์งาน ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์ของฮิลติ ผ่านทาง APP Hilti ON!Track 3.0 หรือติดต่อกับทีมบริการลูกค้าโดยตรง และถ้าคุณใช้บริการระบบเช่าซื้อเครื่องมือของฮิลติ ค่าธรรมเนียมรายเดือนของคุณนั้นรวมค่าใช้จ่ายในการซ่อมไว้อยู่แล้ว นอกจากนั้นแล้ว คุณยังจะได้รับเครื่องมือสำหรับยืมใช้งานก่อนในระหว่างรอซ่อมด้วยเช่นกัน เรายังมีระบบบริหารจัดการเครื่องมือ ON!Track ที่จะช่วยป้องกันปัญหานี้ด้วยการแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อถึงรอบการบำรุงรักษาเครื่องมือ

บริการซ่อมบำรุงเครื่องมือ APP ON!Track 3.0 ระบบบริหารจัดการเครื่องมือเช่า (Hilti Fleet Management)

ควบคุมต้นทุนของเครื่องมือและอุปกรณ์

คลังเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณสามารถควบคุมต้นทุนได้ เพราะช่วยให้คุณต้องจ่ายเฉพาะค่าเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ต้องใช้เท่านั้น ติดต่อนัดหมายทีมผู้เชี่ยวชาญของเราให้ทำการตรวจสอบวิเคราะห์และให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่จะปรับปรุงคลังเครื่องมือของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หรือถ้าอยากควบคุมต้นทุนให้ได้ง่ายขึ้นอีก บริการระบบเช่าซื้อเครื่องมือของฮิลติช่วยให้คุณสามารถเลือกเฉพาะเครื่องมือที่คุณต้องใช้และจ่ายค่าธรรมเนียมเป็นรายเดือนเป็นระยะเวลาตามที่สัญญากำหนด โดยไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อเครื่องมือ พร้อมทั้งรับบริการซ่อมและเครื่องมือยืมใช้ระหว่างซ่อมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ระบบบริหารจัดการเครื่องมือเช่า (Hilti Fleet Management)