คุณจะมีส่วนในการสนับสนุนการหมุนเวียนทรัพยากรได้อย่างไร?

หากคุณเป็นลูกค้า Fleet Management อยู่ คุณกำลังมีส่วนร่วมกับความพยายามนี้แล้ว

การหมุนเวียนทรัพยากรถือเป็นส่วนสำคัญของเส้นทางสู่ความยั่งยืน เพราะหมายถึงการเน้นที่การสร้างคุณค่าสูงสุดโดยใช้วัตถุดิบและทรัพยากรน้อยที่สุด ซึ่งดีต่อทั้งสิ่งแวดล้อม สังคม รวมไปถึงธุรกิจของคุณ

เรามีการวางรากฐานเพื่อสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนที่แท้จริงเอาไว้แล้วผ่านทางบริการต่างๆ เช่น ระบบเช่าซื้อเครื่องมือ และเรายังช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถลดความสิ้นเปลืองทรัพยากร พร้อมทั้งปรับปรุงการดำเนินธุรกิจของคุณให้ง่ายยิ่งขึ้นไปพร้อมกัน

Reduce, Reuse, Recycle

27 %

คือน้ำหนักของเครื่องมือฮิลติที่มาจากวัสดุรีไซเคิลโดยค่าเฉลี่ยทั่วโลกอยู่ที่ 8%
เราลดปริมาณวัตถุดิบใหม่ที่ใช้ลงได้โดยการเพิ่มปริมาณของเหล็กกล้าและพลาสติกรีไซเคิลในการผลิตผลิตภัณฑ์ของเรา

1.3 ล้าน

คือ จำนวนเครื่องมือ แบตเตอรี่ และอุปกรณ์เสริมที่ฮิลติเก็บรวบรวมกลับคืนมาในปี 2020
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจหมุนเวียน โดยให้เราทำหน้าที่เก็บรวบรวมเครื่องมือของคุณที่หมดอายุการใช้งานแล้วโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อให้เราสามารถนำเครื่องมือเหล่านี้กลับไปใช้ซ้ำหรือรีไซเคิล

81 %

ของวัสดุที่เก็บรวบรวมกลับมาทั้งหมดจะถูกนำไปรีไซเคิลเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่
ตัวเลขอัตราการนำวัสดุกลับมาใช้ใหม่ของเราเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการใช้นวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยีคัดแยกและกระบวนการรีไซเคิล

1,929 ตัน

คือ น้ำหนักของวัสดุที่กู้คืนกลับมาได้จากกระบวนการรีไซเคิล
เรามีการดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าเหล็กกล้า ทองแดง และอะลูมิเนียมส่วนใหญ่ถูกนำกลับเข้าสู่วงจรการผลิตทั่วโลก

ลดการซื้อที่มากเกินจำเป็น

วันนี้ คุณสามารถทำได้มากขึ้นด้วยทรัพยากรน้อยลง

Fleet Management ระบบบริหารจัดการเครื่องมือเช่า ช่วยให้คลังเครื่องมือของคุณมีเฉพาะเครื่องมือที่จำเป็นเท่านั้น นอกจากนี้ เรายังมีบริการ ON!Track ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์บริหารจัดการสินทรัพย์ เพื่อช่วยระบุเครื่องมือที่อาจไม่ได้ใช้หรือสูญหายในระหว่างที่คุณย้ายงานจากโครงการหนึ่งไปยังอีกโครงการหนึ่ง หรือถ้าคุณต้องการใช้เครื่องมืออะไรบางอย่างแค่ไม่กี่วันหรือไม่กี่สัปดาห์ ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องมือใหม่อีกต่อไป แค่เปลี่ยนมาใช้บริการ Tools on Demand ของเราแทน

คุณจะได้รับเครื่องมือคุณภาพสูงและอายุการใช้งานยาวนานทุกครั้ง พร้อมทั้งยังมีศูนย์ซ่อมใกล้คุณเพื่อให้คุณใช้เครื่องมือได้นานขึ้นอีกขั้น หรือถ้าเครื่องมือยังคงอยู่ในสภาพดีหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาสัญญา คุณก็สามารถเลือกที่จะต่อสัญญาการใช้งานเครื่องมือดังกล่าวได้เช่นกัน

ของที่ไม่ได้ใช้แล้ว ไม่ได้ไร้ประโยชน์เสมอไป

เพราะเราสามารถนำสิ่งนั้นกลับมาใช้ใหม่ได้

ขั้นตอนก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก เราจะเก็บรวบรวมเครื่องมือเก่าเหล่านี้จากคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตามบนโลกนี้ หรือแม้จะเป็นเครื่องมือและแบตเตอรี่ของผู้ผลิตแบรนด์อื่นก็ตาม

แล้วเราเอาเครื่องมือเหล่านี้ไปทำอะไรต่อ? เครื่องมือบางชิ้นที่ยังทำงานได้เหมือนใหม่จะถูกนำไปให้เช่า ซึ่งช่วยลดความจำเป็นในการผลิตและขนย้ายเครื่องมือใหม่ เครื่องมืออีกส่วนหนึ่งจะถูกนำไปบริจาคให้แก่องค์กรด้านมนุษยธรรมและองค์กรเพื่อการศึกษาสำหรับการใช้งานที่ไม่หนักมาก ชิ้นส่วนของเครื่องมือที่มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานระดับสูงของเราจะถูกนำกลับมาใช้ใหม่โดยศูนย์ซ่อมของเรา เครื่องมือและชิ้นส่วนอื่นๆ ที่เหลือซึ่งไม่จัดอยู่ในประเภทข้างต้นจะถูกส่งต่อเพื่อนำไปรีไซเคิล

 

รีไซเคิลได้อย่างไม่สิ้นสุด

อะไรที่เอากลับมาใช้ใหม่ไม่ได้ เราจะนำไปรีไซเคิลแทน

เครื่องมือหรือชิ้นส่วนที่ไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้จะถูกนำไปรีไซเคิลโดยเครือข่ายคู่ค้าทั่วโลกที่อยู่ภายใต้การตรวจสอบของเรา

เรารับผิดชอบต่อผลิตภัณฑ์ของเราตลอดวงจรอายุผลิตภัณฑ์ วัสดุส่วนใหญ่ของเครื่องมือจะประกอบไปด้วยโลหะคุณภาพสูงที่สามารถนำไปรีไซเคิลซ้ำได้เรื่อยๆ สำหรับการใช้งานรูปแบบต่างๆ ถึงแม้เราจะมีกระบวนการรีไซเคิลคุณภาพสูงโดยไม่ใช้ความร้อนในปัจจุบัน แต่เรายังคงทำงานร่วมกับคู่ค้าด้านการรีไซเคิลของเราเพื่อหาวิธีที่จะทำให้รีไซเคิลวัสดุกลับมาได้ในปริมาณที่มากขึ้นอีก

ยั่งยืนยิ่งขึ้นไปด้วยกัน

เราทำธุรกิจโดยยึดตามแนวทางความยั่งยืน ดังนั้น เราจึงให้ความสำคัญสูงสุดต่อสุขภาพของทั้งสิ่งแวดล้อม คน และสังคม รวมไปถึงปัจจัยทางเศรษฐกิจ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความยั่งยืนของเรา

บริหารจัดการเครื่องมือได้อย่างง่ายดาย

ลดความซับซ้อนของการวางแผนงบการเงินด้วย Fleet Management ระบบบริหารจัดการเครื่องมือเช่า ที่ช่วยให้คุณดูแลและควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างคงที่ ด้วยค่าบริการรายเดือน ซึ่งครอบคลุมทุกด้านเกี่ยวกับเครื่องมือ ตั้งแต่การใช้ การบริการ เครื่องมือทดแทน ค่าขนส่ง และการซ่อมบำรุงเครื่องทือ

รู้จัก Fleet Management เพิ่มเติม

ปรับปรุงการบริหารและติดตามสินทรัพย์

ควบคุมอุปกรณ์ เครื่องมือ และสิ่งของต่างๆในคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยระบบบริหารจัดการสินทรัพย์แบบดิจิตอลจากฮิลติ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคลังเครื่องมือของคุณให้สูงยิ่งขึ้น

รู้จัก ON! Track เครื่องมือจัดการสินทรัพย์ต่างๆด้วยปลายนิ้ว