แจ้งการเปลี่ยนเวลา การรับแจ้งเครื่องซ่อมตั้งแต่ วันที่ 1 ก.ค. 2567 เป็นต้นไปรายละเอียดเพิ่มเติม

ค้อนโรตารี่

ค้นหาสว่านเจาะกระแทกไร้สายรุ่น SDS Plus และ SDS Max ประเภทต่าง ๆ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพการเจาะและสกัดในคอนกรีตสูง

ค้นหาสว่านเจาะกระแทกไร้สายรุ่น SDS Plus และ SDS Max ประเภทต่าง ๆ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพการเจาะและสกัดในคอนกรีตสูง
สว่านกระแทก TE 2 สว่านโรตารี่ SDS Plus (TE-C) แบบ pistal-grip – สำหรับการเจาะกระแทกและการเจาะแบบหมุนเท่านั้น
สว่านโรตารี่ TE 2-M สว่านโรตารี่ SDS Plus (TE-C) อเนกประสงค์ กะทัดรัด – สำหรับการเจาะกระแทกและการเจาะแบบหมุนเท่านั้น
สว่านเจาะกระแทกไร้สาย TE 2-22 สว่านเจาะกระแทกไร้สายแบบกะทัดรัดและน้ำหนักเบา SDS Plus ที่มีด้ามจับแบบปืนสำหรับการใช้งานเมื่อต้องเจาะเหนือหัวที่ดีที่สุด (แพลตฟอร์มชุดแบตเตอรี่ Nuron)
สว่านโรตารี่ TE 3-CL สว่านโรตารี่ SDS Plus (TE-C) แบบสามระบบ มือจับแบบปืนพก ทรงพลัง - พร้อมฟังค์ชันการสกัด และแปรงถ่านที่เปลี่ยนได้ง่าย
สว่านโรตารี่ TE 3-ML สว่านโรตารี่ SDS Plus (TE-C) อเนกประสงค์ แบบสามระบบ มือจับแบบปืนพก ทรงพลัง - พร้อมฟังค์ชั่นสกัด และแปรงถ่านที่เปลี่ยนได้ง่าย
สว่านเจาะกระแทกไร้สาย TE 4-22 สว่านเจาะกระแทกไร้สายแบบกะทัดรัด SDS Plus ที่มีอัตราส่วนน้ำหนักต่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดของเราสำหรับการเจาะเหนือหัว (แพลตฟอร์มชุดแบตเตอรี่ Nuron)
สว่านเจาะกระแทกไร้สาย TE 6-22 สว่านเจาะกระแทกไร้สายอเนกประสงค์ SDS Plus ที่มีระยะการเจาะกว้าง มีฟังก์ชันการสกัดและหัวจับแบบเปลี่ยนเร็ว (แพลตฟอร์มชุดแบตเตอรี่ Nuron)
สว่านกระแทก TE 6-CL สว่านเจาะกระแทก SDS Plus (TE-C) ที่จับรูปตัว D ซึ่งทรงพลังพร้อมฟังก์ชั่นการกระเทาะ
สว่านเจาะกระแทกไร้สาย TE 30-22 สว่านกระแทกไร้สาย SDS Plus (TE-Y) ที่ทรงพลังมาพร้อมกับการลดแรงสะท้านถึงผู้ใช้งาน (AVR) และการควบคุมแรงบิดที่ใช้งาน (ATC) สำหรับการเจาะและดอกสกัดคอนกรีต (แพลตฟอร์มชุดแบตเตอรี่ Nuron)
สว่านโรตารี่ TE 30-AVR สว่านเจาะกระแทก SDS Plus (TE-C) กำลังสูง สำหรับการใช้งานเจาะและสกัดคอนกรีตที่หนัก พร้อมระบบลดแรงสะท้านสู่ผู้ใช้งาน (AVR)
สว่านกระแทก TE 30 สว่านกระแทก SDS Plus (TE-C) กำลังสูงสำหรับการเจาะคอนกรีตที่เป็นงานหนัก
สว่านเจาะกระแทกไร้สาย TE 60-22 สว่านกระแทกไร้สายและทรงพลัง SDS Max (TE-Y) ที่มีการลดแรงสะท้านถึงผู้ใช้งาน (AVR) และการควบคุมแรงบิดที่ใช้งาน (ATC) สำหรับการเจาะและดอกสกัดคอนกรีตกำลังสูง (แพลตฟอร์มชุดแบตเตอรี่ Nuron)
สว่านกระแทก TE 70-ATC/AVR สว่านเจาะกระแทกที่มีแรงสูงรุ่น SDS-max (TE-Y) สำหรับการเจาะกำลังสูงและการสกัดในคอนกรีต
สว่านโรตารี่ TE 50-AVR สว่านกระแทก SDS Max (TE-Y) ของเราที่กะทัดรัดที่สุด สำหรับความสะดวกสบายมีน้ำหนักเบาและควบคุมได้ดีขณะเจาะะและสกัดในคอนกรีต หิน และอิฐก่อ
สว่านโรตารี่ TE 70-AVR ค้อนโรตารี SDS Max (TE-Y) กำลังสูง สำหรับการใช้งานเจาะและสกัดคอนกรีตที่หนัก ด้วยเทคโนโลยีการลดแรงสั่นไหวที่ใช้งาน (AVR)