เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำพื้นที่ (Account Managers)

Professional expertise onsite

Hilti account managers
Hilti account managers

เพราะฮิลติเข้าใจดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปที่จะทราบว่าผลิตภัณฑ์ บริการ หรือซอฟต์แวร์ใดที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณและเหมาะสมที่สุดกับโครงการและงานของคุณ

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราต้องมีเจ้าหน้าที่ประจำพื้นที่โดยเฉพาะ เราทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับลูกค้าของเรา ร่วมกับทีมงานของลูกค้า ณ ยังหน้างานจริง สถานที่จริงเพื่อช่วยเหลือให้คุณช่วยคุณสามารถเลือกโซลูชันหรือวิธีการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโครงการของคุณ

และต้องการสนับสนุนคุณให้เกิดความสำเร็จในระยะยาวสำหรับธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นเช่นไร เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำพื้นที่สามารถช่วยคุณได้:

  • ให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับโซลูชันหรือวิธีการทำงานที่มีประสิทธิภาพ และเกิดประสิทธิผลมากที่สุดเหมาะสำหรับความต้องการของคุณที่สุด ไม่ว่าจะเป็นซอฟต์แวร์ บริการ หรือผลิตภัณฑ์
  • DEMO สาธิตการใช้งานเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดของเราถึงไซต์งาน  ให้คุณได้ลองใช้ ได้ลองมีประสบการณ์จริงก่อนตัดสินใจซื้อ

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดของฮิลติ รวมถึงขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายประจำพื้นที่ของคุณได้ในทุกวันทำการ

ต้องการให้เจ้าหน้าที่ของเราเข้าสนับสนุนที่หน้างาน?

  • ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อทำการนัดหมายเจ้าหน้าที่ประจำพื้นที่เพื่อเข้าให้คำแนะนำและสนับสนุนนการทำงานของคุณถึงหน้างาน

    ส่ง email หาเรา 020995300

ช่องทางอื่นๆในการติดต่อกับฮิลติ

Customer Service

Customer Service ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์

ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ของเราเข้าใจดีถึงผลิตภัณฑ์ บริการ และซอฟต์แวร์ของฮิลคิจึงสามารถช่วยแนะนำ ให้ข้อมูล และนำเสนอโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโครงการของคุณ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

Hilti Online ฮิลติออนไลน์

ทำงานเสร็จได้เร็วขึ้นด้วยฮิลติออนไลน์ เพราะคุณสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆ ดูราคา สต็อกคงเหลือ สั่งซื้อ/แจ้งซ่อมเครื่องมือ ดูประวัติการสั่งซื้อ - แจ้งซ่อม รวมถึงจัดการเครื่องมือทั้งหมด หรือจัดการสิทธิผู้ใช้ PROFIS ENGINEERING ได้ภายในไม่กี่คลิก

ลงทะเบียนวันนี้หรือเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานทันที