Image alt text (optional)

think productivity. think hilti.

 

การคงไว้ซึ่งการทำงานที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป ค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้วางแผนไว้ กระบวนการที่ไม่มีประสิทธิภาพ และการขาดแคลนแรงงานที่มีทักษะล้วนสามารถทำให้โครงการเกิดความล่าช้าได้ ค้นพบวิธีที่คุณจะสามารถเอาชนะปัญหาท้าทายทั่วไปเหล่านี้และปรับปรุงผลิตภาพของธุรกิจก่อสร้างของคุณด้วยเครื่องมือ ซอฟต์แวร์ และโซลูชันบริการที่มีการออกแบบให้ช่วยคุณขับเคลื่อนโครงการก่อสร้างของคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงสถานปฏิบัติงาน

why choose Hilti?

Please enter alternative text here (optional)

TECHNOLOGY

ปัญหาท้าทายที่สำคัญบางประการในอุตสาหกรรมการก่อสร้างคือการควบคุมต้นทุน การปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับ และการบริหารพนักงานของคุณ

กระบวนการที่ไม่มีประสิทธิภาพ ต้นทุนที่ไม่ได้วางแผนไว้ และพนักงานที่ไม่มีประสิทธิภาพสามารถรวมกันได้มากถึง 25% ของต้นทุนโดยรวมของโครงการ ซึ่งจะสร้างผลกระทบเชิงลบต่อธุรกิจของคุณและความสามารถในการทำกำไร

แม้จะเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก แต่ผลิตภาพในการก่อสร้างยังคงล้าหลังกว่าอุตสาหกรรมอื่น ๆ โดยมีการเติบโตเพียง 1% เท่านั้นเมื่อเทียบกับเศรษฐกิจโลกทั้งหมดที่เติบโต 2.8% และการผลิตที่เติบโต 3.6%

เทคโนโลยีขั้นสูงถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในตัวขับเคลื่อนหลักของผลิตภาพการก่อสร้างในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า โซลูชันไฮเทคของเรามีตั้งแต่หุ่นยนต์เจาะ Jaibot สำหรับการติดตั้ง MEP ไปจนถึงระบบการวัดขั้นสูงที่ช่วยให้สามารถวางผังสถานปฏิบัติงานคนเดียวได้อย่างรวดเร็วโดยอิงตามแผนงานดิจิทัล

ด้วยโซลูชันแบบครบวงจรของ Hilti คุณจะสามารถเห็นภาพการเพิ่มผลิตภาพและการประหยัดต้นทุนได้ชัดเจน พร้อมคำแนะนำในการเพิ่มความเร็วในสถานปฏิบัติงานของคุณ

Check out our range of products

Please enter alternative text here (optional)

SAFETYให้การปกป้องแก่พนักงานของคุณและช่วยออกแบบอาคารที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

อุบัติเหตุจากการก่อสร้าง การบาดเจ็บ และการเจ็บป่วยระยะยาวอาจส่งผลกระทบร้ายแรงต่อบุคคลและบริษัท นั่นคือเหตุผลที่เราก้าวไปไกลกว่าแค่การปฏิบัติตามประมวลกฎหมายและระเบียบข้อบังคับ และให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรกเมื่อเราพัฒนาเครื่องมือ ซอฟต์แวร์ และบริการต่าง ๆ ของเรา โดยที่เราออกแบบโซลูชันทั้งหมดให้ช่วยทีมของคุณทำงานได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายยิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยบริษัทของคุณในการออกแบบอาคารที่ปลอดภัย ทนทาน และยืดหยุ่น

เราให้โซลูชันซอฟต์แวร์ที่สามารถช่วยคุณทำให้โครงการก่อสร้างของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น สอดคล้องกับประมวลกฎหมายมากขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตั้งแต่การออกแบบระบบสมอยึดสำหรับสภาวะแผ่นดินไหวไปจนถึงการใช้การสร้างแบบจำลองข้อมูลอาคาร (Building Information Modelling (BIM))

เรามีนวัตกรรมด้านความปลอดภัยตั้งแต่เครื่องมือต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติลดการสั่นสะเทือนที่ใช้งานอยู่ (Active Vibration Reduction (AVR)) เพื่อลดการสั่นสะเทือนของมือและแขน และเทคโนโลยีการควบคุมแรงบิดแอคทีฟ (Active Torque Control (ATC)) เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องมือไฟฟ้าดีดกลับ และระบบกำจัดฝุ่นที่ผสานรวมเครื่องมือและเครื่องดูดฝุ่นเข้าด้วยกัน. 

Learn more about construction safety

Please enter alternative text here (optional)

SERVICES

การรับประกันที่เหนือระดับไปอีกขั้น

การไม่มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่คุณต้องการอาจนำไปสู่การหยุดทำงาน ต้นทุนที่สูงขึ้น และแม้แต่ค่าปรับ ในฐานะพันธมิตรของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมใช้ ตัวเลือกการจัดส่งที่ยืดหยุ่น และบริการซ่อมเครื่องมือที่รวดเร็ว ในกรณีที่คุณมีคำถาม ผู้จัดการบัญชีลูกค้า วิศวกรภาคสนาม และทีมบริการลูกค้าของเราพร้อมช่วยเหลือคุณ หากคุณทราบถึงสิ่งที่ต้องการแล้ว เพียงแค่สั่งซื้อออนไลน์หรือผ่านแอป Hilti ลูกค้าประจำสามารถเพลิดเพลินกับการสั่งซื้ออัตโนมัติด้วยบริการ B2B eProcurement ของเราได้

เพิ่มผลิตภาพและลดเวลาหยุดทำงานด้วยการบริหารจัดการห้องเก็บเครื่องมือดิจิทัล

บริษัทก่อสร้างจะใช้เวลาโดยเฉลี่ยเกือบ 100 ชั่วโมงต่อเดือนในการติดตามหาอุปกรณ์ที่หายไป โดยมีค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องมือและวัสดุสิ้นเปลืองซ้ำกันที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียนรู้วิธีหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานที่มีค่าใช้จ่ายสูง เพิ่มผลิตภาพ และควบคุมบัญชีคงคลังของคุณได้มากขึ้นโดยใช้โซลูชันของ Hilti บริหารจัดการอุปกรณ์และปรับห้องเก็บเครื่องมือของคุณให้เหมาะสม

Learn more about managing your tools

Wind Energy, Wind Turbine, Wind Generator

SUSTAINABILITY

 

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นกลางทางคาร์บอนภายในปี 2566 แล้วเราได้ดำเนินการอย่างไรบ้าง ในปี 2563 เราให้อาคารทุกแห่งของเราทั่วโลก รวมถึงโรงงานผลิตของเราเปลี่ยนไปใช้พลังงานสีเขียว 100% และเรากำลังทำงานเพื่อเปลี่ยนกลุ่มยานพาหนะของเราให้เป็นรถยนต์ไฮบริดหรือรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

ความเป็นกลางทางคาร์บอนเป็นเพียงกิจกรรมหนึ่งในหลาย ๆ กิจกรรมที่เรามุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในโลกที่ยั่งยืนมากยิ่งขึ้น ทำความรู้จักกับกลยุทธ์แบบองค์รวมของเราที่สร้างขึ้นจากเสาหลักสามเสาที่สำคัญอย่างไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน:

สิ่งแวดล้อม | คน | สังคม 

เราเชื่อมั่นว่า การที่เราร่วมกันลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างอุตสาหกรรมที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพมากขึ้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อเราทุกคน ทำการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในที่ที่เราอาศัยอยู่ ที่ที่เราทำงานและที่อื่น ๆ

ทำให้ธุรกิจของคุณยังคงอยู่ได้ในอนาคต

การปฏิรูปเป็นระบบดิจิทัลและเทคโนโลยีอื่น ๆ สามารถช่วยคุณเพิ่มผลิตภาพ เพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ธุรกิจของคุณ และยกระดับความปลอดภัย เรียนรู้วิธีการโดยดูรายละเอียดได้ที่รายงานอย่างเป็นทางการเหล่านี้

การมีหุ่นยนต์ในสถานปฏิบัติงานเพิ่มขึ้น

หุ่นยนต์ก่อสร้าง จัดให้มีเพื่อช่วยจัดการกับปัญหาท้าทายที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมของเรา: สถานปฏิบัติงานไม่มีประสิทธิภาพ ผลิตภาพต่ำ และแรงงานขาดแคลน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบอัตโนมัติในสถานปฏิบัติงาน

หลุมดำดิจิทัล (Digital Black Hole)

เมื่อบริษัทต่าง ๆ ไม่ปฏิรูปให้กระบวนการเป็นระบบดิจิทัล อาจก่อให้เกิด "หลุมดำดิจิทัล"ได้โดยทำให้โครงการต่าง ๆ ใช้เวลาและงบประมาณมากเกินควร วิธีที่เราเสนอเพื่อแก้ปัญหา คือ ซอฟต์แวร์การบริหารจัดการสินทรัพย์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริหารจัดการสินทรัพย์

เมื่อเรารวมเข้ากับเครื่องจักร

ภาพยนตร์ไซไฟมักจะนำเรื่องการเพิ่มขีดความสามารถให้กับมนุษย์เข้ามารวมด้วย

ด้วยไซบอร์ก (cyborg) แต่ในความเป็นจริงแล้ว อุปกรณ์สวมใส่ช่วยให้สถานปฏิบัติงานมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มขีดความสามารถให้กับมนุษย์

การทำงานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี

Improving jobsite safety and health is a matter of management culture. But technology can help. Want the whole story? 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยในการก่อสร้าง

Partner with us