แจ้งปรับราคาสินค้าตั้งแต่ วันที่ 1 กรกฏาคม 2566 เป็นต้นไปรายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องเจาะคอนกรีตหัวเพชร

ค้นหาว่าเครื่องเจาะคอนกรีตแบบหัวเพชรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้นในการคอร์ริ่งงานเบาและงานหนักในสภาพการทำงานแบบเปียกและแบบแห้งด้วยการถือด้วยมือหรือการติดตั้งบนแท่นยึดอย่างไรบ้าง

เจาะคอริ่งได้แบบง่ายๆ

เปลี่ยนประสบการณ์การเจาะคอริ่งให้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยเครื่องมือจากฮิลติ

ทำงานได้เร็วขึ้นด้วยระบบเครื่องมือเจาะคอริ่งครบวงจรจากฮิลติ ระบบเจาะอัตโนมัติที่ช่วยให้คุณสามารถทำงานอื่นๆ หรือควบคุมเครื่องเจาะคอริ่งหลายเครื่องได้ในเวลาเดียวกัน เรายังมีเครื่องเจาะ ดอกเจาะ และอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณมีเครื่องมือที่เหมาะกับงานทุกประเภท

DD WMS 100

ระบบจัดการน้ำจากฮิลติ

เจาะคอริ่งได้เร็วขึ้นและสะอาดขึ้น

ระบบจัดการน้ำ DD-WMS 100 ช่วยในการจัดการน้ำแบบอัตโนมัติโดยการรีไซเคิลน้ำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 7 รอบ หรือเท่ากับประมาณ 30 แกลลอน

clean as you core drill

ทำความสะอาดขณะที่เจาะ

เจาะได้โดยแทบไม่เลอะเทอะ ไม่ต้องเสียเวลาทำความสะอาดภายหลัง

ระบบจัดการน้ำของฮิลติจะดักเก็บน้ำจากการเจาะส่วนใหญ่เอาไว้ ช่วยให้ไซต์งานสะอาดและประหยัดเวลาได้มากขึ้นสำหรับการเจาะคอริ่ง

core drill with one person

เจาะได้ต่อเนื่อง

ง่ายจนทำทุกอย่างได้โดยคนเดียว

ย้ายไปเจาะรูอื่นได้อย่างสะดวก ระบบกรองน้ำช่วยให้สามารถทำงานได้ทั้งวันด้วยน้ำเพียง 4 แกลลอน เนื่องจาก DD-WMS 100 สามารถจ่ายน้ำได้เทียบเท่ากับปริมาณ 30 แกลลอน แต่สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก และถ้าถุงเก็บน้ำสกปรกเต็ม ก็แค่เปลี่ยนถุงใหม่ แล้วเริ่มเจาะต่อได้ทันที

constant water supply

เทคโนโลยี CUTASSIST

ระบบนำเจาะและระบบทำงานอัตโนมัติ

นวัตกรรมใหม่ของเทคโนโลยี CutAssist เพิ่มความสะดวกให้กับการทำงาน ทำให้คุณมีเวลาเหลือสำหรับทำงานอื่นๆ หรือสามารถควบคุมเครื่องเจาะหลายเครื่องพร้อมกันได้อย่างมั่นใจด้วยระบบเจาะอัตโนมัติ

กำลังเข้าสู่ระบบ
ลงทะเบียน