Tool Crib Manager putting away a Hilti Tool Box on a shelf in the warehouse

การเปลี่ยนมาใช้ NURON

รับการสนับสนุนที่คุณต้องการเพื่อการตั้งค่าที่ราบรื่น

พร้อมที่จะก้าวเข้าสู่แพลตฟอร์มแบบไร้สายของ Nuron แล้วหรือยัง เราจะให้ความช่วยเหลือที่คุณต้องการ ตั้งแต่การเยี่ยมชมสถานที่ไปจนถึงการให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์และการฝึกอบรม เพื่อช่วยให้ทีมของคุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพระหว่างการใช้งาน

ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าโปรแกรม Fleet ของ Hilti หรือกำลังใช้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายของเราอยู่ หรือเพิ่งเริ่มใช้ Hilti เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณเพื่อพัฒนาแผนการเปลี่ยนผ่าน Nuron ที่เหมาะกับความต้องการและกำหนดตารางเวลาของคุณมากที่สุด

แพลตฟอร์มแบบไร้สายของ NURON สามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร

แพลตฟอร์มเดียวที่ให้ความสะดวกสบาย

ขับเคลื่อนเครื่องมือประมาณ 70 รายการบนแพลตฟอร์ม 22V ของ Nuron ที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงเดียวกัน -รองรับตั้งแต่สว่านไขควงไปจนถึงเครื่องสกัดคอนกรีต

การทำงานที่มากขึ้นต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

เครื่องมือของคุณจะมีเวลาทำงานมากขึ้นบนแพลตฟอร์ม 22V ที่สามารถส่งกำลังได้มากกว่าแบบใช้สายหรือแบบใช้แก๊ส

เวลาหยุดทำงานลดลง

การวินิจฉัยแบตเตอรี่ในตัวจะแจ้งเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับสถานะความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่โดยที่บริการที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลช่วยให้การบริหารจัดการห้องเก็บเครื่องมือง่ายขึ้นไปพร้อม ๆ กัน

ให้การปกป้องแก่ทีมของคุณ

โซลูชันด้านความปลอดภัยมีตั้งแต่ระบบควบคุมฝุ่นไปจนถึงเทคโนโลยีในตัวที่ช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องเจียรไฟฟ้าดีดกลับ

วิธีเริ่มต้นใช้งาน NURON

ติดต่อเราเพื่อทำแผนการเปลี่ยนผ่านที่ปรับให้เหมาะสม

ทีมผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะของเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับคุณในการพัฒนาแผนการเปลี่ยนผ่านที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เพื่อที่ทีมของคุณจะสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

Contact us

เรียกดูแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ออนไลน์

เรียกดูแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์แบบไร้สายของเราสำหรับเครื่องมือ Nuron รวมทั้งข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยละเอียดมากขึ้น ตั้งแต่การใช้งานไปจนถึงคุณสมบัติและประโยชน์ที่ได้รับ

Shop now

คุณสามารถทำงานทั้งหมดได้ด้วยแพลตฟอร์มเดียว

ปรับปรุงให้ห้องเก็บเครื่องมือของคุณมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นและทำให้สถานปฏิบัติงานมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น

การบริหารจัดการแหล่งพลังงานที่แตกต่างกันและระบบแบตเตอรี่แบบไร้สายในสถานที่หลายแห่งอาจเป็นเรื่องที่ก่อให้เกิดความปวดหัวได้ - ไม่รวมเรื่องค่าใช้จ่ายและการใช้เวลานาน

ด้วย Nuron คุณจะสามารถใช้เครื่องมือทั้งหมดของคุณบนแพลตฟอร์มแบบไร้สายแห่งเดียว – ตั้งแต่เครื่องขันสกรูไปจนถึงเบรกเกอร์ คุณจะต้องการใช้แบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จน้อยลงในสถานปฏิบัติงาน โดยลดการพึ่งพาเครื่องมือที่ทำงานจากแหล่งพลังงานอื่นไปพร้อม ๆ กัน

DSH 600-22 with Abrasive blade and B 22-170

ประสิทธิภาพการทำงานและเวลาในการทำงานที่มากขึ้น

ทำงานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานทั้งแบบใช้สายและแบบใช้แก๊ส

Nuron จะให้พลังงานได้มากถึงสองเท่าของแพลตฟอร์ม 18V และ 20V ที่เทียบเท่า ด้วยข้อดีของส่วนต่อประสานแบตเตอรี่กับเครื่องมือที่มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด สำหรับการใช้งานที่ต้องใช้ทักษะมากที่สุด เช่น การตัดท่อเหล็กด้วยเลื่อยตัด หรือการทำลายคอนกรีตด้วยเครื่องสกัดคอนกรีต สามารถใช้แบตเตอรี่ 22V สองก้อนร่วมกันได้ สำหรับการใช้งานสำหรับงานเบา เช่น การขันสกรูยึดฝ้าเพดานหรือการยึดโลหะแบบต่อเนื่องด้วยเครื่องขันสกรู คุณจะทำงานได้เร็วขึ้นและสบายขึ้นด้วยข้อดีจากหลักสรีรศาสตร์ของเครื่องมือที่มีการปรับปรุงแล้ว

Tool Crib Manager putting away a Hilti Tool Box on a shelf in a construction container

เชื่อมต่อเพื่อผลิตภาพที่มากขึ้น

ลดความซับซ้อนในการบริหารจัดการห้องเก็บเครื่องมือด้วยบริการข้อมูล

ลดเวลาการหยุดทำงานให้เหลือน้อยที่สุดด้วยแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อซึ่งจะให้พลังของข้อมูลโดยไม่ขัดจังหวะการปฏิบัติงานในสถานปฏิบัติงานของคุณ

ตรวจสอบสถานะความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วและสั่งเปลี่ยนทดแทนใหม่ เข้าถึงบริการต่าง ๆ ที่ช่วยคุณค้นหาอุปกรณ์ที่หายไปหรือระบุเครื่องมือที่ไม่ได้ใช้งานหรือที่ถูกกองไว้ และใช้ข้อมูลจาก Nuron เพื่อทำการตัดสินใจแบบมีข้อมูลเกี่ยวกับห้องเก็บเครื่องมือของคุณ

ต้องการทราบมากขึ้นหรือไม่ ลูกค้า Tool Fleet และ ON!Track ของ Hilti จะได้รับบริการเชื่อมต่อระดับพรีเมียมที่หลากหลายมากขึ้นด้วย Nuron

Worker standing on a platform with a drill in his hand that is fixed to a pole with a tool tether

เตรียมพร้อมศูนย์ความปลอดภัย

โซลูชันล้ำสมัยที่ถูกออกแบบให้ปกป้องทีมของคุณ

ด้วย Nuron เราได้เพิ่มจำนวนเครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายที่มีคุณสมบัติดังนี้:

  • ATC (Active Torque Control หรือการควบคุมแรงบิดแอคทีฟ) ช่วยทำให้ความเสี่ยงที่เครื่องมือจะดีดกลับลดลง
  • AVR (Active Vibration Reduction หรือการลดการสั่นสะเทือนที่ใช้งานอยู่) ช่วยลดความเมื่อยล้าที่เกิดจากการสัมผัสแรงสั่นสะเทือนเป็นเวลานาน
  • DRS (Dust Removal Systems หรือระบบกำจัดฝุ่น) ช่วยลดการสัมผัสกับฝุ่นจากการก่อสร้าง รวมถึงการตัด การเจาะ และการทำลายคอนกรีตที่ปราศจากฝุ่น
  • ตัวเลือกการเชื่อมโยงช่วยลดอันตรายที่เกิดจากวัตถุตกลงมาเมื่อทำงานบนที่สูง
Image alt text (optional)

สนับสนุนการเกิดการหมุนเวียนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน

การเกิดการหมุนเวียนเป็นส่วนสำคัญของเส้นทางที่ทำให้คุณสู่ความยั่งยืน เนื่องจากจะเน้นที่การสร้างมูลค่าสูงสุดจากการใช้วัตถุดิบและทรัพยากรให้น้อยที่สุด ซึ่งดีต่อสิ่งแวดล้อม สังคมของเรา และธุรกิจของคุณมากขึ้น

เราได้วางรากฐานสำหรับเศรษฐกิจหมุนเวียนที่ใช้งานได้ผ่านบริการต่าง ๆ ของเรา เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณลดการใช้ทรัพยากรโดยที่ปรับปรุงการดำเนินงานของคุณให้มีประสิทธิภาพไปพร้อม ๆ กัน

Nuron FAQs

More questions? Read our Nuron FAQs

Get the answers to frequently asked questions about our Nuron cordless platform.

Read the FAQs

Contact us