ดอกสกัดปาดผิว TE-C SC
สกัดแบบปรับขนาดที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ SDS Plus (TE-C) สำหรับขูดสะเก็ดเชื่อม รอยซึมจากแบบหล่อ และคราบตกค้างอื่น ๆ
- ก้นดอกเจาะ: TE-C (SDS Plus)
- การใช้งาน: การปรับขยาย, การเจาะช่อง
- ชั้นผลิตภัณฑ์: Standard
standard
ข้อมูลทางเทคนิค
ก้นดอกเจาะ
TE-C (SDS Plus)
การใช้งาน
การปรับขยาย, การเจาะช่อง
ชั้นผลิตภัณฑ์
Standard
คุณสมบัติและการใช้งาน
คุณสมบัติ
- กำลังการสกัดที่ดีขึ้น - ปลายเชื่อมต่อแบบทนทานเป็นพิเศษทำให้ส่งกำลังจากเครื่องมือไปยังดอกสกัดได้มากขึ้น
- ความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่า – ดอกสกัดเหล่านี้ผลิตจากเหล็กอัลลอยด์คุณภาพสูง เพื่อความสม่ำเสมอและความมั่นใจในการใช้งาน
- คุณภาพรับรองมาตรฐาน – พัฒนาด้วยกระบวนการที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO และประสบการณ์กว่า 30 ปีในการออกแบบและผลิตดอกสกัด
- ออกแบบเพื่องานหนัก – ได้รับการทดสอบสำหรับการใช้งานหนักเป็นพิเศษ ดอกสกัดของเราพร้อมรับมือกับงานรื้อถอนที่หนักเป็นพิเศษ
- ไม่ต้องบำรุงรักษามาก - ฝากันฝุ่นช่วยกันไม่ให้ครื่องหยุดทำงานและยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือได้นานขึ้น
การใช้งาน
- ขจัดสะเก็ดเชื่อม, คราบออกไซด์ และส่วนเกินของแบบหล่อคอนกรีตหรือรอยซึม
- ใช้กับเครื่องสกัดไฟฟ้า หรือสว่านโรตารี่ที่รองรับ SDS Plus (TE-C)
สำหรับข้อมูลการอนุมัติหรือใบรับรอง โปรดดูรายการแต่ละรายการ
การบริการและให้คำปรึกษา
คุณต้องการเห็นประสิทธิภาพและวิธีดารใช้งานของเครื่องมือนี้ใช่หรือไม่? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อการเข้าสาธิตการใช้เครื่องมือถึงพื้นที่งานของคุณ
เราจะประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้คำแนะนำแก่คุณ คุณจะได้รับการติดต่อกลับโดยเร็วภายในวัน-เวลาทำการ (จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 - 17.00 น.)