เริ่มใช้ มูลค่าขั้นต่ำในการเสนอราคาซ่อมเครื่องมือตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2568อ่านเพิ่มเติม
นิวรอน

เครื่องตัดคอนกรีตไร้สาย DSH 600-22

เครื่องตัดคอนกรีตไร้สายที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่สําหรับงานหนักสามารถใช้ได้กับงานตัดคอนกรีต โลหะ และอิฐ (แท่นแบตเตอรี่ Nuron)

  • วัสดุฐาน: ทุกประเภทของคอนกรีตและอิฐ, ทุกประเภทของการก่ออิฐ (อิฐกลวง, หินปูน, ฯลฯ ), ยางมะตอย, เหล็ก, แร่ธาตุ
  • ขนาด (LxWxH): 660 x 290 x 350 mm
  • ระดับป้องกัน: IEC ที่ใช้งานด้วยแบตเตอรี่

เลือกตัวเลือก

ขนาดแพ็ค
  • 1
ตัวเลือกผลิตภัณฑ์
จำนวน
รายการ
จำนวนทั้งหมด ชิ้น
1
ไม่สามารถเห็นราคาบริษัทได้

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน เพื่อดูราคาซื้อสำหรับบริษัท

สุทธิหลังหักส่วนลด
เริ่มต้นที่ราคา THB67,587.00

ข้อมูลทางเทคนิค

วัสดุฐาน
ทุกประเภทของคอนกรีตและอิฐ, ทุกประเภทของการก่ออิฐ (อิฐกลวง, หินปูน, ฯลฯ ), ยางมะตอย, เหล็ก, แร่ธาตุ
ขนาด (LxWxH)
660 x 290 x 350 mm
ระดับป้องกัน
IEC ที่ใช้งานด้วยแบตเตอรี่
สภาพแวดล้อมการทำงาน
ตกแต่งภายในและภายนอก
ขนาดอาร์เบอร์
Option 1 : 25.4 mm; Option 2: 20 mm
A-ระดับการปล่อยพลังเสียงถ่วงน้ำหนัก
108 เดซิเบล (A) 1
  1. เป็นไปตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์ที่ใช้บังคับ (กรุณาดูคู่มือการใช้งานสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม)

คุณสมบัติและการใช้งาน

คุณสมบัติ

  • เลื่อยตัดที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่สําหรับงานหนัก – DSH 600-22 ทํางานเหมือนกับเลื่อยตัดแก๊ส 60cc แต่ไม่มีมลพิษ ปราศจากเสียงรบกวน ลดการบํารุงรักษาเพิ่มเติม และปัญหาการผสมเชื้อเพลิง
  • ระยะเวลาการทำงานที่ยาวนานขึ้น ตัดได้มากกว่าระบบแก๊สได้ถึง 30% จากแบตเตอรี่ Nuron B 22-255 สี่ก้อนแลใบ SPX 300 มม. ที่ปรับให้เหมาะสมกับเครื่องไร้สาย
  • ลดต้นทุนการดําเนินงาน – ไม่ต้องซื้อเชื้อเพลิง การบํารุงรักษาน้อยลง และอายุการใช้งานเพิ่มขึ้นถึงสองเท่าด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าไร้แปรงถ่าน
  • ปรับปรุงฟีเจอร์ให้ดีขึ้น การตัดที่ไร้มลพิษ เงียบกว่า การสั่นสะเทือนที่ต่ำกว่า และการหยุดของใบเบรกทันที (ประมาณ 4 วินาที)
  • ความคล่องแคล่วที่ดีขึ้น – น้ำหนักเพียง 8.9 กก. (หรือ 12.2 กก. รวมแบตเตอรี่ B 22-170 สองก้อนและใบมีด 300 มม.) เลื่อยตัดนี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อการจัดการที่สะดวกสบายระหว่างการตัดตลอดทั้งวัน

การใช้งาน

  • การตัดคอนกรีตและอิฐก่อ เช่น การทำช่องเปิดใหม่หรือการตัดแต่งบล็อกตามขนาด (ความลึกการตัดสูงสุด 120 มม. ด้วยใบตัด 300 มม.)
  • การปูพื้น ได้แก่ การตัดหินกรวดโรยทางเท้า, หินปูพื้น และยางมะตอย
  • งานโลหะ ได้แก่ การตัดแผ่นเหล็กขึ้นรูปเป็นลอน, เหล็กข้ออ้อย, แผ่นเหล็ก, รางโลหะ และท่อต่าง ๆ
  • การตัดในอาคาร – เลื่อยตัดที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เงียบกว่าและปราศจากควัน
  • การตัดที่ปราศจากฝุ่นเมื่อใช้กับแหล่งจ่ายน้ําที่เข้ากันได้ หรือใช้กับเครื่องดูดฝุ่นที่เข้ากันได้และอุปกรณ์เสริม DSH-DRS (โปรดตรวจสอบการจํากัดฝุ่นซิลิกาในพื้นที่ของคุณ)

สำหรับข้อมูลการอนุมัติหรือใบรับรอง โปรดดูรายการแต่ละรายการ

การบริการและให้คำปรึกษา

คุณต้องการเห็นประสิทธิภาพและวิธีดารใช้งานของเครื่องมือนี้ใช่หรือไม่? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อการเข้าสาธิตการใช้เครื่องมือถึงพื้นที่งานของคุณ

เราจะประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้คำแนะนำแก่คุณ คุณจะได้รับการติดต่อกลับโดยเร็วภายในวัน-เวลาทำการ (จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 - 17.00 น.)