แจ้งการเปลี่ยนเวลา การรับแจ้งเครื่องซ่อมตั้งแต่ วันที่ 1 ก.ค. 2567 เป็นต้นไปรายละเอียดเพิ่มเติม

อุปกรณ์การยึด

มีวิธีที่เร็วกว่าเสมอในการยึดสายไฟและท่อร้อยสายไฟ ค้นพบกับพุกงานระบบของ Hilti ที่มีหลากหลายประเภทสำหรับเครื่องยิงตะปูบนเหล็กและคอนกรีตได้ที่นี่

มีวิธีที่เร็วกว่าเสมอในการยึดสายไฟและท่อร้อยสายไฟ ค้นพบกับพุกงานระบบของ Hilti ที่มีหลากหลายประเภทสำหรับเครื่องยิงตะปูบนเหล็กและคอนกรีตได้ที่นี่
จานตัวยึดพื้นตะแกรงปูพื้นชนิดรับแรงสูง X-FCM-R HL (เหล็กสแตนเลส) จานตัวยึดตะแกรงปูพื้นเหล็กสแตนเลสชนิดรับแรงสูงสำหรับการยึดตะแกรงปูพื้นด้วยสลักเกลียวในสภาพแวดล้อมที่มีการกัดกร่อนสูง
จานตัวยึดตะแกรงปูพื้นแบบแคบ X-FCM-F NG (เคลือบผิวสองชั้น) จานตัวยึดตะแกรงปูพื้นแบบแคบเคลือบผิวสองชั้นสำหรับการยึดแผ่นปูพื้นตาข่ายแบบแคบด้วยสลักเกลียวในสภาพแวดล้อมที่มีการกัดกร่อนเล็กน้อย
จานตัวยึดตะแกรงปูพื้นแบบรับแรงสูง X-FCM-F HL (เคลือบผิวสองชั้น) จานตัวยึดตะแกรงปูพื้นเคลือบผิวสองชั้นรับแรงสูงสำหรับการยึดแผ่นปูพื้นด้วยสลักเกลียวในสภาพแวดล้อมที่มีการกัดกร่อนเล็กน้อย
ตัวยึดฉนวนกันความร้อน X-IE 6 ตัวยึดฉนวนสำหรับการยึดแผ่นใยหิน EPS XPS PIR PUR แผ่นบอร์ดปิดผิวหน้าไฟเบอร์ซีเมนต์และเส้นใยไม้อัดเข้ากับคอนกรีตอัดแน่นและคอนกรีตเปราะ อิฐและเหล็ก
ตัวยึดแท่งเกลียว X-EHS M MX ตัวแขวนแบบแท่งเกลียวโลหะสำหรับการยึดงานไฟฟ้าและเครื่องกลบนเพดานที่เป็นงานเบา และใช้ร่วมกับตะปูม้วน
คลิปเพดาน X-ECC MX ตัวหนีบเพดานโลหะสำหรับการยึดงานไฟฟ้าและเครื่องกลบนเพดานที่เป็นงานเบา และใช้ร่วมกับตะปูม้วน
ตัวยึดท่อ X-EKS MX การออกแบบตัวรัดสายร้อยท่อพลาสติกที่มีตัวหนีบในเพื่อใช้กับตะปูม้วน
X-FB MX P-clip คลิปโลหะยึดสายไฟ/ท่อร้อยสายสำหรับใช้กับตะปูม้วน
แคลมป์ชนิด Stand-off X-EMTSC MX ตัวรัดโลหะเพื่อแยก สายไฟ/ท่อร้อยสาย ที่ปิดด้วยตะปูเกลียว สำหรับใช้กับตะปูม้วน
ตัวยึดสายไฟ X-UCT MX ตัวยึดสายรัดสายไฟ/ท่อร้อยสายพลาสติกสำหรับงานทั่วไป เพื่อใช้กับเครื่องยิงตะปูรุ่น BX และ GX
ตัวยึดท่อ X-EKSC MX การออกแบบตัวรัด สายไฟ/ท่อร้อยสาย พลาสติกที่มีตัวหนีบในและหูปิ่นโต เพื่อใช้กับตะปูม้วน