แจ้งปรับราคาสินค้าฮิลติตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2568อ่านเพิ่มเติม

อุปกรณ์ช่วยจัดตำแหน่งโฟมเพื่อจัดตำแหน่งกระจกให้ตรงกึ่งกลางและจัดตำแหน่งในกรอบโลหะ เพื่อใช้กับน้ำยาเคมีเจาะเสียบเหล็ก HIT-HY 270

เลือกตัวเลือก

ตัวเลือกผลิตภัณฑ์
จำนวน
รายการ
จำนวนทั้งหมด ชิ้น
1
ไม่สามารถเห็นราคาบริษัทได้

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน เพื่อดูราคาซื้อสำหรับบริษัท

สุทธิหลังหักส่วนลด
เกิดข้อผิดพลาดในการโหลดราคา

กรุณาติดต่อเรา

เอกสาร

คุณสมบัติและการใช้งาน

คุณสมบัติ

  • จัดตำแหน่งกระจกได้รวดเร็วขึ้น – อุปกรณ์ช่วยจัดตำแหน่งจะจัดตำแหน่งและยึดกระจกให้แน่นหนาในโปรไฟล์โลหะได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้การฉีดกระจกของปูน HIT-HY 270 ง่ายขึ้น
  • ความยืดหยุ่นดีเยี่ยมยิ่งขึ้น – มีให้เลือกใช้งานในรูปแบบโปรไฟล์ต่อเนื่อง ช่วยให้คุณตัดโฟมได้ความยาวตามต้องการเพื่อให้เหมาะกับลักษณะงานที่คุณต้องการได้
  • มีให้เลือกหลายขนาด – ตัวโฟมมีความหนาสองขนาด ช่วยให้คุณรองรับช่องว่างระหว่างแผ่นกระจกและโปรไฟล์โลหะได้

การใช้งาน

  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งแผงกระจกแบบอนุกรมลงในรองเท้าโลหะ
  • การยึดบานกระจกสำหรับราวกันตกและราวจับกระจกและราวมือจับภายในและภายนอก
  • การยึดบานกระจกบนพื้นผิวโค้งและเอียงในแนวตั้ง (สูงสุด 35°) ในลักษณะงานราวกันตกและราวจับ

สำหรับข้อมูลการอนุมัติหรือใบรับรอง โปรดดูรายการแต่ละรายการ

วิดีโอผลิตภัณฑ์

การบริการและให้คำปรึกษา

คุณต้องการเห็นประสิทธิภาพและวิธีดารใช้งานของเครื่องมือนี้ใช่หรือไม่? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อการเข้าสาธิตการใช้เครื่องมือถึงพื้นที่งานของคุณ

เราจะประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้คำแนะนำแก่คุณ คุณจะได้รับการติดต่อกลับโดยเร็วภายในวัน-เวลาทำการ (จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 - 17.00 น.)