ระบบดูดฝุ่น รุ่น TE DRS-B
ระบบดูดฝุ่น TE DRS-B กล่อง #365944
ระบบกำจัดฝุ่นสำหรับการสกัดคอนกรีตด้วยเครื่องสกัด Hilti SDS Max (TE-Y) และ TE-S
- สำหรับใช้กับ: TE 1000-AVR, TE 1500-AVR, TE 2000-AVR, TE 500-AVR, TE 700-AVR, TE 800, TE 800-AVR
- เครื่องดูดฝุ่นที่ต้องการ: ใช่
- เหมาะสำหรับการเจาะ: ไม่
ลูกค้าอื่นๆ ยังค้นหา Hilti ชุดอุปกรณ์ดูดฝุ่นสกัดไฟฟ้า, ชุดอุปกรณ์ดูดฝุ่นฮิลติใช้กับสกัดไฟฟ้า or ชุดอุปกรณ์ดูดฝุ่นใช้กับเครื่องสกัด.
ข้อมูลทางเทคนิค
สำหรับใช้กับ
TE 1000-AVR, TE 1500-AVR, TE 2000-AVR, TE 500-AVR, TE 700-AVR, TE 800, TE 800-AVR
เครื่องดูดฝุ่นที่ต้องการ
ใช่
เหมาะสำหรับการเจาะ
ไม่
น้ำหนัก
0.78 กิโลกรัม
ขนาด (LxWxH)
340 x 98 x 152 mm
เอกสาร
คุณสมบัติและการใช้งาน
คุณสมบัติ
- สภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาดกว่าและผลผลิตของผู้ใช้มากขึ้นผ่านการกำจัดฝุ่นละอองที่มีประสิทธิภาพสูง
- สามารถลดฝุ่นที่หน้างานได้ถึง 95%
- ระบบไร้กุญแจ - รวดเร็วสิ่งที่แนบมาง่ายต่อการใช้เครื่องมือ
- แข็งแกร่งและทนทานเป็นพิเศษด้วยวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง
- เข้ากันได้กับทุกสว่านค้อน Hilti และเบรกเกอร์ (Y และระบบหัวจับดอกประเภท S) สิ่วแหลมและแบนเช่นเดียวกับเครื่องดูดฝุ่นทั้งหมด
การใช้งาน
- ใช้ในงานสกัดและงานปรับปรุงภายในอาคาร
- การสกัดที่เกิดฝุ่นเพียงเล็กน้อยในสภาพแวดล้อมที่สำคัญ - เพื่อสุขภาพและความสะดวกสบายของผู้ใช้และสภาพแวดล้อมที่สะอาด, เช่น ห้องผู้ป่วย, โรงพยาบาล, ห้องปฏิบัติการ, สายการผลิต ฯลฯ
- สำหรับใช้กับเบรกเกอร์ต่อไปนี้: TE 500, TE 500-AVR, TE 700-AVR, TE 800, TE 800-AVR, TE 1000-AVR, TE 1500-AVR, TE 2000-AVR
การบริการและให้คำปรึกษา
คุณต้องการเห็นประสิทธิภาพและวิธีดารใช้งานของเครื่องมือนี้ใช่หรือไม่? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อการเข้าสาธิตการใช้เครื่องมือถึงพื้นที่งานของคุณ
เราจะประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้คำแนะนำแก่คุณ คุณจะได้รับการติดต่อกลับโดยเร็วภายในวัน-เวลาทำการ (จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 - 17.00 น.)