เริ่มใช้ มูลค่าขั้นต่ำในการเสนอราคาซ่อมเครื่องมือตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2568อ่านเพิ่มเติม

ดอกสกัดปลายแหลมลับคมตัวเอง Hex 17 สำหรับการรื้อถอนคอนกรีตและอิฐก่อ

  • ก้นดอกเจาะ: TE-H17 (HEX 17)
  • ชั้นผลิตภัณฑ์: Ultimate
ultimate

เลือกตัวเลือก

ความยาว
  • 280 มม.
  • 450 มม.
ขนาดแพ็ค
  • 1
ตัวเลือกผลิตภัณฑ์
จำนวน
รายการ
จำนวนทั้งหมด ชิ้น
1
ไม่สามารถเห็นราคาบริษัทได้

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน เพื่อดูราคาซื้อสำหรับบริษัท

ส่วนลดสุทธิ

เริ่มต้นที่ราคา THB1,153.10

ข้อมูลทางเทคนิค

ก้นดอกเจาะ
TE-H17 (HEX 17)
ชั้นผลิตภัณฑ์
Ultimate

คุณสมบัติและการใช้งาน

คุณสมบัติ

  • ปลายแบบลับคมตัวเอง - ทำงานได้ประสิทธิภาพมากกว่าและได้นานกว่าด้วยสกัดตัวเดิม ไม่จำเป็นต้องลับคมหรือชุบแข็งอีก (แนะนำที่ความลึกช่องเปิดต่ำสุด 5 cm / 2" )
  • กำลังการสกัดที่ดีขึ้น - ก้นดอกแบบทนทานเป็นพิเศษทำให้ส่งกำลังจากเครื่องมือไปยังสสกัดได้มากขึ้น
  • ทนทานขั้นสุดยอด - การชุบแข็งแบบเหนี่ยวนำทำให้สกัดเหล่านี้ต้านทานต่อการงอ การสึกหรอและการเปลี่ยนรูปเป็นเห็ดได้เป็นพิเศษ
  • มีความยาวหลายแบบ - ใช้ดอกที่สั้นกว่าสำหรับการส่งพลังงานที่ดีที่สุดและเพิ่มอายุการใช้งาน ส่วนดอกที่ยาวกว่าใช้สำหรับการเจาะที่ลึกกว่า หรือการเข้าไปในพื้นที่แคบ
  • คุณภาพที่ได้รับการรับรอง - สกัดเหล่านี้เป็นผลงานที่ได้มาจากกระบวนการรับรอง ISO และความชำนาญที่ยาวนานกว่า 30 ปีในการออกแบบและสร้างสกัด

การใช้งาน

  • การรื้อถอนคอนกรีต อิฐ หรืออิฐบล๊อก
  • การสร้างช่องเปิดแบบใหม่ที่ตำแหน่งใดก็ได้ภายในวัสดุแผ่นหนา
  • สำหรับใช้กับค้อนกระแทกไฟฟ้า TE-H17 สกัดหรือส่วานกระแทก

สำหรับข้อมูลการอนุมัติหรือใบรับรอง โปรดดูรายการแต่ละรายการ

การบริการและให้คำปรึกษา

คุณต้องการเห็นประสิทธิภาพและวิธีดารใช้งานของเครื่องมือนี้ใช่หรือไม่? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อการเข้าสาธิตการใช้เครื่องมือถึงพื้นที่งานของคุณ

เราจะประสานงานกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้คำแนะนำแก่คุณ คุณจะได้รับการติดต่อกลับโดยเร็วภายในวัน-เวลาทำการ (จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00 - 17.00 น.)