บริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด:

+66 2 714 5300
  • th
  • en

บริษัทที่ประสบความสำเร็จ

คำสัญญาของเรา: “Hilti. Outperform. Outlast.” ไม่ได้เกี่ยวพันเฉพาะผลิตภัณฑ์ ระบบและบริการชั้นเลิศของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนของประวัติความเป็นมาของบริษัทที่ประสบความสำเร็จ และเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของอนาคตที่มีวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ที่ชัดเจน กลยุทธ์ Champion 3C ของฮิลติ รวมไปถึงการริเริ่มต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง รับรองว่าเราจะไม่เพียงแค่รักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมก่อสร้าง แต่เรายังทำให้ความเป็นผู้นำแข็งแกร่งขึ้นอีกด้วย


ใกล้ชิดกับลูกค้า

แบบแผนกระบวนการธุรกิจขายตรงที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ส่งผลให้มีการติดต่อลูกค้ามากกว่า 200,000 ครั้งในแต่ละวัน ด้วยการเข้าไปคลุกคลีกับลูกค้า เราสามารถเรียนรู้จากลูกค้าและตอบสนองความต้องการได้อย่างฉับไว ความใกล้ชิดกับลูกค้านี้ต้องมีความสามารถ และมีคุณภาพในระดับสูง ทีมขายของเราผ่านการอบรมด้วยวิธีการอบรมที่ทันสมัย และใช้โปรแกรม CRM


ผลิตภัณฑ์ ที่บุกเบิกตลาด การนำเสนอ และบริการอย่างครอบคลุมเป็นระบบ

เราเป็นเจ้าแรกของตลาดเมื่อเปิดตัวเทคโนโลยี DX การยึดชิ้นงานด้วยตะปู และระบบเจาะที่ใช้ระบบลม-ไฟฟ้า ซึ่งถูกนำไปใช้ในสว่านโรตารีที่มีความแตกต่าง เราไม่เคยหยุดที่จะสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่อุตสาหกรรมก่อสร้างผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์, บริการ ตัวอย่างล่าสุดของเราคือโปรแกรมฟลีต และระบบต่างๆ ที่ยกระดับสุขภาพและความปลอดภัยในไซต์งาน


การออกแบบที่เหนือชั้น

รางวัลระดับนานาชาติ เช่น รางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ iF หรือรางวลการออกแบบ red dot เป็นเครื่องยืนยันถึงความเป็นเลิศในการเอาใจใส่ลูกค้าของแบรนด์ฮิลติ ตลอดจนมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์ของเรา


เข้าสู่ระบบ  

หมายเหตุ: ต้องผ่านการลงทะเบียนมาแล้ว

เพื่อที่จะเริ่มต้น กรุณาลงทะเบียน หรือเข้าสู่ระบบก่อน

 

ถ้าคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับสิทธิประโยชน์ฟรีมากมาย:

    ประโยชน์จากการลงทะเบียน:
    - ได้รับการบริการออนไลน์
    - ดาวน์โหลดเอกสารทางเทคนิค
    - ได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์
 
เข้าระบบอัตโนมัติ