เราดูแลเครื่องมือของคุณ เพื่อคุณจะได้โฟกัสกับธุรกิจ

Hilti Fleet Management

เราจะช่วยให้คุณโฟกัสกับงานของคุณด้วยการติดตาม ป้องกัน และอัพเกรด เพื่อให้เครื่องมือของคุณ และทีมงานได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และป้องกันธุรกิจของคุณจากต้นทุนที่มองไม่เห็น

Fleet consultant

ความท้าทายในไซต์งาน

ไม่ว่าจะงานไหนที่คุณทำในโครงการก่อสร้าง เราเข้าใจความยุ่งยากในการบริหารคน ไซต์งาน เครื่องมือ และวัสดุสิ้นเปลือง ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของ หรือผู้จัดการ ผู้จัดการฝ่ายการเงิน ผู้จัดการคลังวัสดุ หรือคนงาน งานของคุณจะได้รับผลกระทบจาก คน โครงการต่าง และเครื่องมือ

เมื่อพูดถึงเครื่องมือ ประสิทธิภาพการทำงานของคุณจะได้รับผลกระทบจาก การบริหาร การจัดการ และการใช้งานเครื่องมือเหล่านั้น

Fleet Management สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ที่เกิดจากเครื่องมือ แล้วคุณจะได้โฟกัสกับงานของคุณอย่างเต็มที่

  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
  • ลดความเสี่ยง
  • บริหารจัดการต้นทุน
  • ลดการหยุดงาน
Hilti fleet management

มันน่าสนใจใช่ไหมหล่ะ? ติดต่อมาทางเรา แล้วเราจะมาหาวิธีแก้ปัญหาด้วยกันสำหรับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ

รายละเอียดของ Fleet Management

โครงการก่อสร้างทั่วไปจะมาพร้อมกับปัญหามากมายเพื่อให้คุณแก้ปัญหาเหล่านั้น ซึ่งการบริหารจัดการเครื่องมือไม่ควรจะเป็น 1 ในปัญหานั้น ด้วยโปรแกรม Fleet Management เราจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องมือที่คุณต้องการจะเพียงพอต่อโครงการของคุณ

เลือกเครื่องมือที่มีให้เลือกมากมาย และจ่ายค่าธรรมเนียมรายเดือนตามระยะเวลา

เพื่อให้คุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เราจะช่วยคุณติดตาม ซ่อม เปลี่ยน และอัพเกรดเครื่องมือของคุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Fleet value propositions

แทนที่จะจัดการด้วยตัวเอง

Tool management

ด้วย Hilti Fleet Management เครื่องมือของบริษัทคุณจะได้รับการดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มจากการให้คำปรึกษาต่อเนื่องตลอดสัญญา และมากไปกว่านั้น การดำเนินการและฝึกอบรม ดูแลเครื่องมือที่ปัญหา การถูกขโมย และการอัพเกรดเครื่องมือ เพื่อให้คุณและเครื่องมือของคุณมีประสิทธิภาพสูงอยู่ตลอดเวลาโปรแกรม Fleet จะแบ่งออกได้เป็น 4 ช่วง:

  1. ก่อนเริ่มสัญญา: เราเริ่มต้นจากการวิเคราะห์เชิงลึกไปที่ธุรกิจของคุณเพื่อออกแบบวิธีแก้ปัญหาที่เหมาะกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ
  2. เริ่มต้นใช้งาน: หลังจากจัดส่งเครื่องมือเป็นที่เรียบร้อย เราจะมีการฝึกอบรบการใช้เครื่องมือกับผู้ใช้งาน และการใช้งานของระบบ Fleet
  3. ระหว่างสัญญา: เพื่อรักษาประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด เราจะช่วยคุณตลอดสัญญาด้วยเครื่องมือสำรองระหว่างรอซ่อม เพิ่มเครื่องมือเมื่อมีงานเพิ่มขึ้น หรือแม้แต่ประกันเครื่องมือหายจากการถูกขโมย คุณสามารถจัดการเครื่องมือผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น เพิ่มเครื่องมือ, จัดการคลัง, งานซ่อม, สั่งซื้อ และแก้ไขข้อมูลต่างๆ และเราจะติดตามการใช้งานของคุณเพื่อให้ดำเนินงานไปอย่างราบรื่น
  4. ต่อสัญญา: เมื่อจบสัญญาเราจะแลกเปลี่ยนเครื่องมือเก่าของคุณกับเครื่องมือใหม่ล่าสุดของเรา เราจะทำการรีไซเคิลเครื่องมือเก่าของคุณ และเริ่มโปรแกรม Fleet ใหม่อีกครั้งพร้อมกับสัญญาฉบับใหม่

 

นี่คือสิ่งที่ลูกค้าพูดถึง Fleet ของเรา

Please enter alternative text here (optional)
1 / 3
นายณยศ ปิสัญธนะกูล, Deputy Managing Director บริษัท ซินเท็ค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ประเทศไทย

"งานเอกสารนั้นง่ายขึ้นมาก – จัดการเอกสารเพียงครั้งเดียว แล้วทุกอย่างก็ดำเนินงานไปเอง ลืมเรื่องเอกสารไปได้เลย ก่อนที่เราจะมีเครื่องมือ Hilti เมื่อ 10ปีก่อน เมื่อเครื่องมือพัง แอดมินที่ไซต์งานจะต้องส่งแฟกซ์ และตรวจสอบถึงสาเหตุการพัง เราจะต้องส่งคนไปรับและส่งเครื่องมือเพื่อตรวจสอบ และซ่อมด้วยตัวเอง ซึ่งจะใช้เวลากว่า 5-7 วัน ถ้ามีอะไหล่พร้อม แต่ในตอนนี้ เราใช้ Hilti ไซต์งานสามารถแจ้งซ่อมได้ด้วยตัวเอง ถ้าแจ้ง Hilti ในตอนเช้า เราจะได้เครื่องสำรองในตอนบ่าย หรือถ้าแจ้งในตอนบ่าย เราจะได้เครื่องสำรองในวันรุ่งขึ้น"

Please enter alternative text here (optional)
2 / 3
Mr. Derryn Whight, Director of Hite Glazing, Australia

"Fleet ให้ประโยชน์กับธุรกิจของเราด้วยการที่เราสามารถจัดการเครื่องมือ และทำให้มั่นใจว่าคนงานทุกคนจะมีเครื่องมือให้ใช้อย่างเหมาะสม เราไม่มีเครื่องมีที่มีโอกาสสูญหาย หรือถูกขโมยเลย ซึ่งทั้งหมดนี้ดูแลโดย Hilti Fleet Management"

Please enter alternative text here (optional)
3 / 3
Mr. Yap, Director of Leng Aik Engineering, Singapore

"สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Fleet Management ทำให้เราสามารถติดตามเครื่องมือของเรา และทำให้คนงานมีหน้าที่รับผิดชอบเครื่องมือ."