ตัวเลือกวิธีการจัดส่งของเรา

เราสามารถจัดส่งสินค้าไปยังสถานที่ที่คุณต้องการทั่วประเทศไทย ตัวแทนขนส่งในประเทศของเราพร้อมที่จะให้บริการจัดส่งสินค้าของคุณไปยังสถานที่ที่คุณต้องการตามเวลาจัดส่ง

การจัดส่งแบบมาตรฐาน

ฟรี ! ค่าจัดส่ง สำหรับทุกคำสั่งซื้อออนไลน์ที่มีราคาสั่งซื้อรวมตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไป การจัดส่งภายในพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ และปริมณฑล (ส่วนใน) - สั่งซื้อภายใน 11:00 น. สำหรับการจัดส่งภายใน วันเดียวกัน ไปยังสถานที่ของคุณ - สั่งซื้อภายใน 16:00 น. สำหรับการจัดส่งภายใน 12:00 น. ของวันทำการถัดไป ไปยังสถานที่ของคุณ การจัดส่งภายในพื้นที่ปริมณฑล (ส่วนนอก) และ ต่างหวัด - สั่งซื้อภายใน 16:00 น. สำหรับการจัดส่งภายในวันทำการถัดไป ไปยังสถานที่ของคุณ

ตรวจสอบพื้นที่จัดส่งของคุณ

บริการฟรีสำหรับการรับ-ส่งเครื่องมือซ่อม

เครื่องมือของฮิลติโดดเด่นด้วยความทนทาน แต่ในบางครั้งเครื่องมือของเราก็อาจจะเสียได้ และเราพร้อมที่จะดูแลในส่วนนี้อย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ เพียงแค่นัดเวลาซ่อมผ่านทางระบบออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ แล้วเราจะจัดตารางนัดหมายเพื่อรับเครื่องมือของคุณเข้าซ่อม - บริการรับและจัดส่งเครื่องมือโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเครื่องมือที่ยังอยู่ภายในระยะเวลารับประกันแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และสำหรับเครื่องมือเช่าซื้อทั้งหมด ในกรณีอื่นๆ จะมีการคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งมาตรฐาน 25 ดอลลาร์สหรัฐฯ - ระยะเวลาซ่อมรวดเร็ว – เรากำหนดเป้าหมายระยะเวลาการซ่อมไว้ที่ 1 วันหลังจากเครื่องมือถึงศูนย์ซ่อมแล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติม

Please enter a subline

Please enter link