สุขภาพและความปลอดภัย

เป้าหมายของเราคือการทำให้ไซต์งานก่อสร้างมีความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงานมากขึ้น

Health and safety at Hilti

เครื่องมือที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และช่วยป้องกันอุบัติเหตุ

เราทราบดีว่า ไซต์งานก่อสร้างมีความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายมากเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติงานบนที่สูงหรือในบริเวณที่เข้าถึงได้ยาก

นี่คือเหตุผลที่เราออกแบบเครื่องมือของเราให้สามารถป้องกันอุบัติเหตุและช่วยปกป้องสุขภาพของผู้ปฏิบัติงานที่ใช้เครื่องมือของเรา

นอกจากจะช่วยให้ไซต์งานก่อสร้างมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน ส่งผลให้งานก่อสร้างมีประสิทธิภาพและทันตามกำหนดเวลา

นวัตกรรมเทคโนโลยีของเราได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่างๆ เช่น:

Hilti dust removal system (DRS) TE DRS-Y

ฝุ่น

ระบบดูดฝุ่น Dust Removal System (DRS) ของเราสามารถดูดฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพที่แหล่งกำเนิดฝุ่น นอกจากนี้ เรายังมีวิธีการทำงานในรูปแบบอื่นๆ ให้เลือก เช่น ระบบยิงยึดด้วยตะปู 

 

Hilti active vibration reduction (AVR) TE 1000-AVR breaker

การสั่นสะเทือนที่มือและแขน 

ระบบลดแรงสั่นสะเทือน Hilti Active Vibration Reduction (AVR) ช่วยลดการสั่นสะเทือนลงได้ถึงสองในสาม เมื่อเทียบกับเครื่องมือทั่วไป ซึ่งช่วยป้องกันปัญหาด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งช่วยให้ใช้งานเครื่องมือได้นานขึ้น 

Hilti TE 6-A36 rotary hammer

การปฏิบัติงานบนที่สูง 


การปฏิบัติงานบนที่สูงเป็นหนึ่งในสาเหตุของการบาดเจ็บที่พบได้บ่อยที่สุดในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยป้องกันความเสี่ยงนี้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Hilti’s Active Torque Control (ATC) เครื่องมือไฟฟ้าไร้สาย ชุดก้านต่อเพิ่มความยาว DX ระบบติดตั้งรางพุกแบบเร็ว “twist and lock” และเครื่องมือวัดและปรับแนวด้วยเลเซอร์ของฮิลติ 

 

Hilti SID 8-A22 impact driver

ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นของเราได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

Hilti TE 60-ATC combihammer

การลดเสียงรบกวน 

เสียงในสถานที่ทำงานถือเป็นหนึ่งในปัจจัยเสี่ยงต่อการสูญเสียการได้ยิน ฮิลติมีการออกแบบพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดระดับเสียงของเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ใช้ในเครื่องมือของเรา

การฝึกอบรมและบริการด้านสุขภาพและความปลอดภัย

Hilti health and safety trainings

เรามีการฝึกอบรมต่างๆ ในด้านสุขภาพและความปลอดภัย ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับไซต์งานของคุณ

หลักสูตรการฝึกอบรมของเราเป็นหลักสูตรแบบโต้ตอบที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีการสาธิตข้อดีจากเทคโนโลยีต่างๆ ของเรา เช่น การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์แบบลดฝุ่นของเรากับเทคโนโลยีป้องกันฝุ่นอื่นๆ 

 

Hilti advanced layout training onsite

มาตรฐานสากลด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง

สุขภาพและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฮิลติ เราออกแบบเทคโนโลยีของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับทั้งความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงาน

แต่เรายังเชื่อว่า มาตรฐานสากลด้านสุขภาพและความปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างทั่วโลกในภาพรวม

ดังนั้น เราจึงร่วมมือกับลูกค้า คู่ค้า และองค์กรด้านการพาณิชย์ชั้นนำและธุรกิจต่างๆ เพื่อกำหนดแนวทางและเป้าหมายร่วมกัน

เราได้เข้าร่วมกับ ENCORD ซึ่งเป็นเครือข่ายขนาดใหญ่ที่ประกอบไปด้วยบริษัทก่อสร้าง นักวิจัย และนักพัฒนาของยุโรป โดยเป็นพื้นที่ในการพูดคุยและแนะนำแนวทางใหม่ที่จะช่วยให้ไซต์งานก่อสร้างมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เรายังมีการจัดการประชุม HSE Manager Conference ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับบุคลากรในอุตสาหกรรมก่อสร้างในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ วิธีปฏิบัติ รวมถึงหารือเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้าของเรา