Hilti Headquarters Schaan, Liechtenstein

ข้อมูลองค์กร

We passionately create enthusiastic customers and build a better future

เกี่ยวกับเรา

ฮิลติ ช่วยสนับสนุนให้งานก่อสร้างทำได้ง่ายขึ้น รวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง  เราได้ทำการศึกษา  ปรับปรุง  และพัฒนาการผลิต กระบวนการทำงาน โปรแกรม ตลอดจนการบริการต่างๆ อยู่เสมอเพื่อให้งานของเราสามารถตอบสนองและสนับสนุนภาคธุรกิจก่อสร้างและพลังงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ฮิลติมุ่งมั่นและยืนหยัดในจุดแข็งด้านคุณภาพ  นวัตกรรมและการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมกับลูกค้าของเราเป็นหัวใจสำคัญ  โดย

ในแต่ละวัน พนักงานของเราทั่วโลกได้มีการพบปะ สื่อสาร และเปลี่ยนข้อมูลกับบุคคล และเจ้าหน้าที่หน้างานในต่างๆ กว่า 250,000 ครั้ง นั่นหมายความว่า ความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมใหม่ๆ จะถูกสร้างออกมาและส่งต่อไปยังหน้างานของคุณโดยตรง

หากเราได้เรียนรู้ว่าที่หน้างานมีปัญหาหรือความท้าทายอันใดเกิดขึ้น  และผลิตภัณฑ์ที่ฮิลติมีอยู่ในปัจจุบันนั้นยังไม่สามารถช่วยแก้ไขปัญหานั้นได้ เมื่อนั้นเราจะทำการศึกษาและค้นคว้าอย่างเต็มความสามารถ เพื่อสร้างสรรค์เครื่องมือหรือวิธีการที่เหมาะสมนั้นขึ้นมา   นี่จึงเป็นสาเหตุที่ว่าเพราะเหตุใดเราจึงให้ความสำคัญกับศูนย์วิจัยและพัฒนา (ตั้งอยู่ที่ชานน์ ประเทศลิกเตนสไตน์) เป็นอย่างมาก  โดยในแต่ละปีเราได้มีการลงทุนด้วยเม็ดเงินจำนวนกว่า 6 เปอร์เซนต์ของยอดขายทั้งหมดในแต่ละปีเพื่อการค้นกว่า ศึกษา และวิจัยพัฒนาเครื่องมือและวิธีการนั้นให้เกิดขึ้นจริง

งานวิจัยและพัฒนาที่ฮิลติ

สำหรับงานวิจัยและพัฒนาของฮิลติ ในทุกวันเราได้ศึกษา เรียนรู้ และทดลองสิ่งต่างๆ ด้วยเครื่องไม้เครื่องมือที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุด ซึ่งนั่นเป็นโอกาสให้เราได้ริเริ่ม สร้างสรรค์ชิ้นงาน และพัฒนาออกมาเป็นเครื่องมือและวิธีการล่าสุดที่ยังไม่เคยมีผู้ใดทำมาก่อน

Andreas Bong
Head of Corporate Research and Development

Please enter alternative text here (optional)

เราทำงานร่วมกับลูกค้าโดยตรง

ในการทำงานทุกวันของฮิลติเรามุ่งหมายที่จะพัฒนาให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นใจตัวเรา  เรามุ่งมั่นและตั้งใจที่จะสร้างความยั่งยืนผ่านการเป็นผู้นำในตลาดธุรกิจก่อสร้างและการสร้างสรรค์ความแตกต่าง

ฮิลติ ก่อตั้งในปีค.ศ. 1941 โดย 2 พี่น้อง Eugen และ Martin Hilti,   also plans with financial foresight. หุ้นทั้งหมดของฮิลติถือครองโดยกองทุน "Martin Hilti Family" คุณจึงมั่นใจในความมั่นคงระยะยาวของเราได้

เราวิจัยและสร้างนวัตกรรมที่เป็นเลิศด้วยตัวของเราเอง

ฮิลติ - เราสร้างอนาคตที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมและความยั่งยืน  ฮิลติให้ความสำคัญและเชื่อมั่นในการเติบโตของธุรกิจไปพร้อมกับสิ่งแวดล้อมและสังคม  ดังจะเห็นเป็นรูปธรรมได้จากการก่อตั้งมูลนิธิฮิลติ หรือ "Hilti Foundation" ซึ่งเป็นหน่วยงานของเราในการร่วมพัฒนาสิ่งแวดล้อมและสังคม  มากไปกว่านี้เรายังมีค่านิยมของเราว่าด้วยความซื่อสัตย์ ความกล้าหาญ การทำงานร่วมกันเป็นทีม การรักษาคำมั่นสัญญา ที่หล่อหลอมออกมาเป็นวิถีชีวิตการทำงานของพนักงานของเรามากกว่า 28,000 คน และถูกส่งต่อไปยังคู่ค้าและลูกค้าของเรา

HILTI (THAILAND) LTD บริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด

ฮิลติ ก่อตั้งในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ.2542 ในนามของบริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นเวลากว่า 20 ที่เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจรสำหรับงานก่อสร้างของคุณ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับไซต์งาน ซอฟต์แวร์การออกแบบ ไปจนถึงการฝึกอบรม การซ่อมบำรุง การทดสอบ และการให้คำปรึกษา เราคือแหล่งรวมทุกความต้องการแบบครบวงจรสำหรับงานก่อสร้างไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

เรามีบริการด้านวิศวกรรม ณ ไซต์งานของคุณ เราพร้อมที่จะสนับสนุนและให้คำแนะนำแก่คุณทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเรื่องใหญ่หรือเรื่องเล็ก คุณมั่นใจได้เสมอว่าเราพร้อมจะเดินเคียงข้างธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทผู้ออกแบบไปจนถึงการติดตั้งและการฝึกอบรม ณ ไซต์งาน เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือแก่คุณด้วยความรู้ความเข้าใจในเชิงลึกและประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน 

ความเป็นมาของเรา

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของฮิลติ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อบังคับและจริยธรรมทางธุรกิจ

การต่อต้านการทุจริตและการติดสินบน

รายละเอียดเพิ่มเติม